Coco Beach - Bình Thuận
Thị Kiều Diễm Hồ
Thứ 4, 18/11/2020

Coco Beach - Bình Thuận là một địa chỉ vô cùng lý tưởng nếu nhóm bạn cần một nơi để ăn - chơi - nhậu vỏn vẹn 2D1N. Đối với một đứa đam mê chụp ảnh như mình - dĩ nhiên không bỏ qua cơ hội thu về tá ảnh rồi. Các cậu tham khảo thử nhen.
Từ Sài Gòn tụi mình di chuyển đến homestay tầm 3h30ph. Bọn mình thuê luề chỗ ở sát bên Coco Beach Resort để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra bạn mình quên cô chú chủ nên cũng nhờ cô chú mua dùm hải sản tươi ngon. Tới đó chỉ việc cho than lên, nướng và cụng thôi. Tiếc là tối mình chỉ quay clip mà không upload lên được, Hiuhiu.
Đi biển dĩ nhiên không thiếu tiết mục ngắm bình minh rồi. Mà tối qua đứa nào cũng quắc cần câu nên ngủ thẳng cẳng. Tầm 7h mới tập trung đi ăn sáng và dạo biển thôi.
Buổi sáng trên bờ có nguyên khu chợ mini luôn, các cậu có thể ăn bún cá đặc sản ở đây nha. Trót đem khá nhiều outfit (vì sắm mà ở Xì phố nào có dịp bận) nên tranh thủ chụp cho hết rồi có ảnh up dần.
Tổng chi phí chuyến đi 2D1N này tầm 500k/người thôi. Mà tụi mình mua hải sản tươi ngon trực tiếp của cô chú mới bắt lên nên rẻ mà đáng đồng tiền bát gạo lắm í. Mọi người khi đặt homestay ở có thể nhờ cô chú mua hải sản giúp nếu tới trễ nha.
Cảm ơn mọi người đã xem nha ^^.
Coco Beach Camp
bình thuận