Tổng hợp những địa danh đẹp nhất để du xuân ở Ninh Bình trong dịp Tết này!

Ninh Binh sẽ đăng cai Năm Du Lịch Quốc Gia 2020. Cùng điểm qua những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Ninh Bình để góp thêm những chuyến du xuân đầy thú vị trên mảnh đất Cố đô.

Ninh Binh sẽ đăng cai Năm Du Lịch Quốc Gia 2020. Cùng điểm qua những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Ninh Bình để góp thêm những chuyến du xuân đầy thú vị trên mảnh đất Cố đô.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Tóm tắt lịch trình:

Với nhiều danh thắng nổi bật như Tràng An, Bái Đính, Hang Múa, ... Cùng điểm qua những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Ninh Bình để góp thêm những chuyến du xuân đầy thú vị trên mảnh đất Cố đô.

1. Chùa Bái Đính

Lễ chùa, xin lộc đầu năm chính là nét đẹp văn hóa của người Việt. Luôn được gợi nhắc là 1 trong những ngôi chùa lớn nhất ở ĐNÁ và linh thiêng nhất tại Bắc Bộ - với kiến trúc ấn tượng cùng những tượng Phật khổng lồ, chùa Bái Đính chính là 1 trong những điểm nhấn độc đáo nhất ở Ninh Bình trong chuyến du Xuân lễ Phật của bạn nhân dịp đầu năm nay.

2. "Vạn lý trường thành Việt" - Hang Múa 

Chẳng thể phủ nhận, Hang Múa chính là điểm đến và là thánh địa sống ảo hot nhất trong những năm qua của Ninh Bình.
Với hơn 400 bậc thang rêu phong dẫn lên đỉnh núi múa, đây là nơi mà bạn có thể trọn vẹn ngắm nhìn cả một vẻ đẹp hoà trộn hài hoà giữa thiên nhiên và kiến trúc của cả vùng Tam Cốc. 
Nhiều địa điểm được giới trẻ yêu thích, và  checkin gây bão mạng xã hội như đầm sen nở giữa mùa đông, tháp trên đỉnh núi Múa… hiện giờ vẫn đang rất hot và tha hồ cho bạn thoả sức sáng tạo nên những bức hình cực ảo diệu.

3. Tam Cốc - Bích Động

Khung cảnh của nơi đây là sự kết hợp hài hòa của đá và nước. Có thể ví vẻ đẹp của Tam Cốc – Bích Động được ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động”. 
Giống như Tràng An, để thăm thú nơi này, bạn phải di chuyển bằng thuyền, xuôi theo dòng sông Ngô Đồng trong veo vào sâu bên trong khu danh thắng

4. Động Am Tiên

Là di tích quốc gia nằm trong quần thể Hoa Lư, nơi đây cũng được giới trẻ thân mật gọi với cái tên Tuyệt tình cốc phiên bản Việt. Địa danh này thực sự là điểm đến hấp dẫn trong dịp Tết 2020 này. 

5. Đầm Vân Long 

Đến với đầm Vân Long những ngày đầu xuân bạn sẽ phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp lên thơ, trữ tình của địa danh này. Đây cũng được xem là 1 mùa hoa lau tạo nên một bức tranh sơn thuỷ hữu tình đẹp đến khó tả, trái ngược hẳn với những địa danh còn lại.
Ninh Bình còn nhiều hơn thế, mỗi điểm đến đều có sự đặc biệt theo cách riêng của mình. Trong những năm qua, mảnh đất cô đô luôn được nhắc đến là 1 trong những địa phương phát triển du lịch tốt nhất cả nước - Ninh Binh chính thức sẽ đăng cai Năm Du Lịch Quốc Gia 2020
Giá khách sạn xung quanh