Nhắm mắt thấy mùa hè ở những điểm du lịch không thể tuyệt vời hơn

Nhắm mắt lại bạn sẽ nghĩ đến nơi nào đầu tiên?

Nhắm mắt lại bạn sẽ nghĩ đến nơi nào đầu tiên?
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Mùa lúa chín vàng rực Tam Cốc  
Mùa lúa chín, những cánh đồng ở Tam Cốc khoác lên một màu vàng kiêu hãnh, làm nổi bật bên mảnh xanh tươi giữa núi non trùng điệp, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
Kết hợp cùng dòng sông êm đềm uốn lượn là sắc vàng óng ả của cánh đồng lúa chín, những nông dân tất bật gặt lúa trong tiếng nói cười và những chiếc thuyền nho nhỏ đầy ắp lúa vàng. 
Mù Căng Chải mùa nước đổ
Ruộng bậc thang Mù Cang Chải mùa nước đổ mang vẻ độc đáo như những kiệt tác. Người Mông tận dụng những cơn mưa rào đầu tiên của mùa hạ và nắng chưa kịp gay gắt để dẫn nước từ trên núi vào các thửa ruộng.
Những thửa ruộng bậc thang như khoác lên mình chiếc áo mới, lấp lánh trong sắc màu tuyệt đẹp. Màu của đất nâu, của trời xanh, của mặt nước óng ánh dưới nắng vàng rực rỡ
Mộc Châu mùa mận chín
Trên cao nguyên Mộc Châu xa xôi, cứ mỗi dịp hè về, những trái mận hậu chín mọng lại lan tỏa vào không khí một mùi hương thật nhẹ nhàng, dễ chịu. Đó không chỉ là hương của hoa thơm, trái ngọt vùng đồng rừng mà còn là mùi của mùa màng bội thu, của cuộc sống mới thơm tho. Để rồi hấp dẫn cả những bước chân ngao du không ngại đường xa, vượt mây gió đại ngàn lạc trôi lên tận miền Tây Bắc.
Đắm chìm giữa đồi chè ở Thái Nguyên
Đồi chè Tân Cương không đơn thuần chỉ là sản phẩm thuần nông của người dân nơi đây mà còn là địa danh du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước ưa thích trong chuyến du lịch Thái Nguyên.
Lần đầu đặt chân tới đồi chè bạn phải ngất ngây với khung cảnh màu xanh bao trùm cả một góc trời. Thời khắc tuyệt đẹp của đồi chè chính là lúc mặt trời vừa ló dạng khi những búp hoa dần hé lộ dưới ánh nắng ban mai. Đứng giữa đồi chè vào thời khắc ấy được hít hà một hơi thật sâu quả là tuyệt vời đến dường nào.
Nắm tay nhau đi trốn nắng ở Tam Đảo
Tam Đảo có phong cảnh núi non hùng vĩ, bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc bộ rộng lớn. Khí hậu mát mẻ quanh năm dưới 25 độ.
Du lịch Tam Đảo mê hoặc du khách với vẻ đẹp vừa hoang sơ, huyền ảo, u tịch với núi, mây, hoa cỏ và những biệt thự kiến trúc Pháp tuyệt đẹp. Ở Tam Đảo, thời tiết một năm như gói gọn trong ngày với sắc hoa mùa xuân đua nở vào mỗi sáng, sự ấm áp dễ chịu của mùa hè vào buổi trưa, cái se lạnh mùa thu trong buổi chiều cùng những đợt gió khiến người ta kéo tấm áo khoác vào buổi tối.
Giá khách sạn xung quanh