Hót hòn họt: Đài Loan 'chơi lớn' mang hẳn Trái Đất thu nhỏ ra trưng bày, giới trẻ đua nhau check-in rần rần

#Đài Loan #du lịch #địa điểm du lịch #Đài Bắc #taipei
Dù chỉ quả địa cầu này chỉ là “hàng giả” nhưng trông nó không khác gì phiên bản thật của Trái Đất chúng ta, khiến bất cứ ai nhìn thấy đều không khỏi sững sốt, giơ điện thoại lên chụp ngay một chiếc ảnh xinh xinh cùng với quả cầu độc đáo này.
Nhắc tới Đài Loan chúng ta không chỉ nhắc tới món "trà sữa trân châu" nổi tiếng bậc nhất châu Á. Những năm gần đây, Đài Loan cũng dần trở thành một điểm du lịch thú vị đặc biệt là người Việt Nam chúng ta. Nơi đây còn được liệt vào top-list những quốc gia nhất định phải ghé thăm một lần trong đời tại châu Á.
Bên cạnh những điểm đến nổi tiếng như làng cổ Cửu Phần, Thập Phần, tòa tháp Taipei 101, nông trại cừu Cingjing,… thì đối với những tín đồ du lịch, việc khám phá ra các ngóc ngách check-in mới chính là điều hấp dẫn họ. 
Mới đây, một địa điểm trưng bày một mô hình Trái Đất "siêu to khổng lồ" vô cùng độc đáo và đẹp mắt đang khuấy đảo cộng đồng mạng và thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ đam mê du lịch.
Hót hòn họt: Đài Loan chơi lớn mang hẳn Trái Đất thu nhỏ ra trưng bày, giới trẻ đua nhau check-in rần rần
Theo thông tin được biết thì công trình này hiện đang nằm trong khuôn viên Xiangti Avenue Plaza ở quận Xinyi, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Sau triển lãm tại Hsinchu và Hong Kong, "Trái Đất siêu to khổng lồ" này giờ đã hạ cánh xuống nơi đây kể từ hôm 16/7, và dự sẽ được đặt ở đó cho đến hết ngày 18/8.
Quả cầu khổng lồ này chính là thành quả sáng tạo của nghệ sĩ người Anh Luke Jerram, và được kì vọng sẽ là ngôi sao sáng của Đại lộ Xiangti ở quận Xinyi. Với đường kính lên đến 7m, chỉ xem qua hình sống ảo thôi mà cư dân mạng đã phải ngỡ ngàng vì nó quá giống với phiên bản thật của Trái Đất mà chúng ta thường thấy trên phim ảnh và tư liệu.
Vào buổi sáng, tọa độ này thường vắng bóng khách tham quan hơn vì thật sự quả cầu chỉ nổi bật vào ban đêm. Trong bóng tối, nó phát ra ánh sáng huyền ảo của đại dương xanh và bạn có thể thấy rõ những mảng lục địa được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Cứ đứng vào là có "cả rổ" ảnh đẹp nên địa điểm này luôn được giới trẻ Đài Loan và khách du lịch kéo đến sống ảo đông nghịt thời gian gần đây. 
Vì vậy nếu muốn đến đây và có hình đẹp bạn hãy nhớ sắp xếp lịch trình hợp lí để đến đây vào buổi tối bạn nhé!
Hót hòn họt: Đài Loan chơi lớn mang hẳn Trái Đất thu nhỏ ra trưng bày, giới trẻ đua nhau check-in rần rần
Thông tin chi tiết:
- Địa chỉ: Xiangti Avenue Plaza, quận Xinyi, thành phố Đài Bắc, Đài Loan (nằm cạnh A11, Xinyidi Xinyidi, Shin Kong Mitsukoshi)
- Định vị: https://goo.gl/maps/iSKPrX1U5k1MAWNM7
- Cách đi: Đi tàu điện ngầm Bannan Line đến ga Taipei City Hall, lối ra số 3 và đi bộ trong 5 phút. Hoặc đi tàu điện ngầm Danshui Line, lối ra số 101 của Taipei 101 rồi đi bộ trong 8 phút.
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)