DU LỊCH TIẾT KIỆM: VI VU CHÂU ÂU CHỈ VỚI HƠN 2 TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY

#Kinh nghiệm du lịch #du lịch #Châu Âu
Khi những địa điểm du lịch của châu Á đang dần trở nên quen thuộc thì du lịch châu Âu đang trở thành xu hướng. Paris hoa lệ, Rome cổ kính, Amsterdam yên bình, Venice lãng mạn… luôn là những điểm đến lí tưởng cho du khách Việt khám phá.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về một mô hình du lịch mới cho phép du khách chủ động lịch trình, tối ưu chi phí chỉ từ 2 triệu đồng/ngày.
Rẻ và chủ động về chi phí
DU LỊCH TIẾT KIỆM: VI VU CHÂU ÂU CHỈ VỚI HƠN 2 TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY
Khách hàng sẽ được cung cấp hành trình chi tiết theo ngày và đảm bảo các dịch vụ quan trọng như khách sạn, phương tiện di chuyển (thường là xe bus) và hướng dẫn viên.
Ưu điểm vượt trội: tiết kiệm tối đa thời gian và linh hoạt trong việc thay đổi hành trình với chi phí chỉ từ 78 EUR/ngày (khoảng hơn 2 triệu đồng), dễ dàng kết hợp với nhiều mục đích khác của khách hàng như thăm người thân, công tác. dễ dàng kiểm soát chi phí để tận hưởng một chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm.
Nhiều hành trình hấp dẫn

Có rất nhiều hành trình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lịch trình thường cố định trong 7 ngày, khởi hành hàng tuần và kéo dài quanh năm, mức giá cố định là 78 EUR/ngày áp dụng trên toàn thế giới.
Khách hàng có thể lựa chọn các cung đường có hướng dẫn viên tiếng Việt như tuyến đỏ (Pháp - Luxembourg - Đức - Hà Lan - Bỉ), tuyến xanh lá (Pháp - Thụy Sĩ - Italy - Vatican - Monaco) hay tuyến xanh dương (Đức - Cộng hòa Séc - Slovakia - Hungary - Áo - Thụy Sĩ).
DU LỊCH TIẾT KIỆM: VI VU CHÂU ÂU CHỈ VỚI HƠN 2 TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY
Chi phí trọn vẹn của một chuyến đi cho một người là từ 16 triệu đồng bao gồm chi phí di chuyển, hướng dẫn viên người Việt, khách sạn 3 sao và buffet sáng tiêu chuẩn châu Âu. Đây là mức giá cạnh tranh, đặc biệt là chi phí khách sạn trong mùa cao điểm từ tháng 5 đến tháng 10. Trong thời điểm này, sẽ rất khó tự tìm và đặt được một mức giá hấp dẫn hơn, nhất là phòng trong trung tâm, gần với các địa điểm tham quan du lịch. 
Khách hàng cũng có thể ghép - nối tour để hành trình ngắn hoặc dài hơn theo ý muốn, tham gia tour bao nhiêu ngày thì chỉ cần trả mức phí tương ứng với số ngày đó.
Tổng chi phí cho toàn bộ chuyến đi

Tour ghép châu Âu 11 ngày kết hợp 4 ngày của tuyến đỏ (Pháp - Luxembourg - Đức) và 7 ngày của tuyến xanh biển (Cộng hòa Séc - Slovakia - Hungary - Áo - Thụy Sĩ - Đức) sẽ giúp bạn trải nghiệm văn hóa của cả Đông Âu và Tây Âu.
Chi phí ước tính bao gồm: vé máy bay khứ hồi (Hà Nội - Paris - Frankfurt - Hà Nội) từ 18 triệu đồng nếu đi vào mùa hè (khách hàng có thể săn vé rẻ hoặc đi vào mùa thấp điểm để giảm thiểu chi phí); chi phí làm visa châu Âu, phí dịch thuật, công chứng và bảo hiểm toàn cầu là 5,5 triệu đồng; chi phí cho 11 ngày tại châu Âu khoảng 23 triệu đồng (78 EUR/ngày x 11 ngày).
DU LỊCH TIẾT KIỆM: VI VU CHÂU ÂU CHỈ VỚI HƠN 2 TRIỆU ĐỒNG MỖI NGÀY
Khách hàng có thể chủ động bữa trưa và bữa tối để phù hợp với nhu cầu trải nghiệm ẩm thực địa phương cũng như định mức chi tiêu của bản thân. Mức chi phí sẽ dao động 10-15 EUR/bữa/người, toàn bộ lịch trình khoảng 6 triệu đồng. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu tham quan và khám phá, khách hàng sẽ cần thêm chi phí vé vào cửa.
Tổng chi phí dao động từ 52,5 triệu đồng cho 11 ngày vi vu trời Âu và có thể thấp hơn tùy vào kế hoạch chi tiêu, tham quan và ăn uống của khách hàng. So với chi phí trọn gói cho 11 ngày tại châu Âu (13 ngày kể cả thời gian xuất phát từ Việt Nam), du khách có thể tiết kiệm 8-10 triệu đồng.
Không gò bó thời gian khởi hành, tiết kiệm chi phí và được trải nghiệm nhiều điểm đến, thích hợp với nhiều độ tuổi, tour ghép sẽ là sự lựa chọn cho những ai yêu du lịch và mong muốn trải nghiệm châu Âu như một người châu Âu đích thực.
Nguồn: Zing.vn
Location Loading...
Vé tham quan
Giá khách sạn