Trải nghiệm trại hè ở Nhật Bản

Chạy trốn tất cả những sự hối hả bộn bề của cuộc sống thường ngày để hoà mình vào cung bậc cảm xúc yên bình của thiên nhiên.

Chạy trốn tất cả những sự hối hả bộn bề của cuộc sống thường ngày để hoà mình vào cung bậc cảm xúc yên bình của thiên nhiên.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
 Tôi đang ngồi trên chuyến tàu đi làm như những ngày bình thường khác anh chị ạ.?. 
 Tôi đã luôn nhớ lại 2 ngày hôm đó tôi đã trải qua như thế nào từ khi trở lại Tokyo.
  Có thể sẽ dài 1 chút vì đây như 1 trang nhật kí, 1 trang nhật kí đặc biệt. ?
Nếu 1 ngày hè giữa tháng 8 đó k có 1 chút ngông cuồng thì tôi đã chẳng đăng kí đi cắm trại qua đêm ở 1 nơi rất xa, với những người hoàn toàn lạ mặt ngay giây đầu thấy bài viết trên 1 hội nhóm như vậy. Là 1 chút gì đó muốn thoát ra khỏi bộn bề Tokyo, hay muốn làm gì đó mới mẻ cho tuổi 20 sắp đến. Và thế là tôi được gặp 15 con người, chỉ trong chốc lát trở nên quen như biết nhau đã lâu lắm rồi. Là cái duyên tốt đẹp mà tôi đã tạo được ra từ kiếp trước chăng??

Cuộc hành trình của tôi là đêm thứ 6 tan làm bắt taxi về nhà, nghĩ mặc gì mang theo gì, sắp đồ đạc và đi trong vòng 2 tiếng, chẳng kịp ngủ nữa. Bắt đầu lên chuyến xe định mệnh. ?
Đường khá dài nhưng suốt 4 tiếng đồng hồ đó lại k hề ngủ gật, vì có lúc nào là dừng lại tiếng đàn tiếng hát đâu. Nghĩ mà thương anh thần tài, cái tay có bị sao không khi chơi guitar nhiều đến thế. ???
Chúng mình đến nơi, với 1 con bé chẳng đi được đến đâu từ lúc đến Nhật Bản thì thật sự rất tuyệt vời. Cảnh quá đẹp, đẹp hơn truyền thuyết ?, rừng thông xanh, con đường xanh, hồ nước xanh,... giống cảm giác lạc ở Đà Lạt. Một Đà Lạt mộng mơ, kì vĩ, mát lịm tìm sim.???

Chúng mình dựng trại, mỗi ng 1 tay, cầm gậy cầm bạt, tìm đá chặn, căng dây,... thật đơn giản vì mình có đồng đội. 1, 2, 3 chiếc lều xinh xinh được dựng lên giữa rừng cây ven hồ. Cảm giác được trở nên lọt hỏn, bé tí giữa thiên nhiên và... những chiếc bụng đói. 
?????? 
Xe Anh Hoàn tới mang theo niềm hân hoan vui sướng của mọi người vì,.. xôi đến rồi ?. Delay quá trời hén. Nhưng đợi chờ mới hạnh phúc. Cầm hộp xôi xéo vừng hành phi của Anh Ken trên tay mà rưng rưng lệ. Dù đói lắm nhưng vẫn đợi nhau để cùng ăn. Đấy là sự đoàn kết và quan tâm nhau của m.n.?

Tối đến đốt lửa ăn BBQ, dù bị bao trùm là bóng tối và xung quanh chỉ có mỗi trại của mình, nhưng không khí ấm áp hơn bao giờ hết. Những miếng thịt đc tẩm ướp cẩn thận của Anh Quý cứ lần lượt đặt lên vỉ nướng dưới con mắt " theo dõi" của mọi người. ??
Chúng mình chơi trò chơi và uống rượu, những trò chơi nghĩ đơn giản nhạt nhẽo, nhưng vì đc chơi với nhau, vì mỗi người 1 khác nên tôi cười có lúc quặn ruột ???. Và có những lúc lắng đọng, với lời tâm sự chia sẻ giữa những ng lạ vừa quen về cuộc sống, giữa chốn núi non sông nước đó có 1 ngọn lửa của chúng ta sáng rực hồng.???

Cảm ơn vì mọi người đã hát chúc mừng sinh nhật e lúc chơi pháo hoa. Chắc đây là màn chúc sinh nhật đáng nhớ nhất cũng có khi. ?

Đêm đến, được nằm ngủ trong túi ngủ và e đã có 1 giấc ngủ ngon lành sau 2 ngày. ⭐??
 
Ngày thứ 2. 
Bắt đầu buổi sáng với những cốc mì thịt siêu sang chảnh, ai đã đun từng lượt nước nóng pha mì cho mọi người ❤️. Mà những cốc cafe vừa vặn thơm ngon như người pha. ☕️?

Đến pha nghịch nc đáng nhớ dưới hồ. Cảm ơn a Ken đã tạo cho mn 1 sân chơi thú vị. Trò chơi phải đánh đổi bằng cả tài sản lẫn tinh thần. Khi a vứt chiếc đồng hồ apple của m giữa dòng nc để cho mn đi mò ? 

Rồi là 8 chiếc thuyền kayak ra khơi ?. Bắt đầu cuộc hành trình truy tìm Phú Sĩ khuất sau dãy núi. Lênh đênh trên mặt nước rộng mênh mông " xanh thẳm" gần 3 tiếng đồng hồ. Chẳng hiểu sao thuyền mọi người đi thẳng thuyền của e lại đi đường dích dắc ???

Dỡ trại, tạm biệt rừng thôi, tạm biệt hồ Motosu, mình đi ăn trưa rồi trở lại Tokyo. Con đường về khá là gian nan với những đoạn đường bị tắc, và những đoạn cua đồ dốc thần sầu.

Không thể kể hết được tất cả những cung bậc cảm xúc trong suốt chuyến đi 2 ngày 1 đêm đó, tất cả những gì còn lại là mối quan hệ vui vẻ, kỉ niệm tuổi trẻ, trải nghiệm tuyệt vời. Nếu còn có cơ hội nhất định tôi còn muốn đi cùng mọi người thêm nhiều chuyến đi nữa.

Cảm ơn chuyến đi, cảm ơn 16 con người đã cùng nhau! Cảm ơn vì đã gặp nhau ở Nhật Bản và nên duyên như thế.
                                                                                                                                                                 TUỆ ÁNH.
Giá khách sạn xung quanh