Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.

#Check-in #Checkin #Review #sơn trà #Bãi Cháy #Bãi cháy Sơn Trà (Đà Nẵng) #Đà nẵng #travelambassador #travelforfree
Nằm trên bán đảo Sơn Trà, nơi này hẳn chẳng còn xa lạ gì với người dân ở đây nữa, nên Ty sẽ review cho mọi người về nơi này để khi ghé Đà Nẵng đừng quên check in ở đây nhé.
Sơn Trà Đà Nẵng nổi tiếng là một bán đảo xinh đẹp với nhiều nơi tham quan chụp ảnh nổi tiếng như chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ , Sơn Trà tịnh viên,... được du khách săn đón mỗi khi ghé thăm Đà Nẵng. Với những cung đường dốc xinh đẹp, nhìn xuống bên dưới là biển và toàn thành phố Đà Nẵng thì Sơn Trà luôn là địa điểm được cả người dân địa phương lẫn khách du lịch yêu thích.
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
View hồ xanh từ trên cao xịn xò quá chừng.
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
Cánh đồng cỏ cháy rộng tha hồ bay nhảy.
Vào những ngày nắng, Sơn Trà lại còn xinh đẹp hơn với trời xanh mây trắng, ánh nắng lấp lánh trên mặt biển trông Đà Nẵng lại còn xinh đẹp hơn trăm lần. Chạy theo con đường lên chùa Linh Ứng, sẽ có một con đường đất nhỏ dẫn vào bãi Cháy bên tay trái. Gọi là bãi Cháy vì nơi này đất khô cằn, cỏ lau mọc cao nhưng lại bị khô và vàng tạo nên những cánh đồng cỏ khô lạ mắt và xinh đẹp dưới ánh nắng mặt trời.
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
bãi Cháy có thể trở thành background siêu xịn cho một bộ ảnh chất lừ siêu ngầu
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
Hoặc là những bộ ảnh nữ tính dịu dàng như này nè.
Nơi này cũng có khá ít người biết trừ người dân địa phương hoặc những bạn trẻ mê khám phá vì con đường mòn dẫn vào đây nếu để ý kĩ mới thấy được, cậu cũng có thể tra google map để đến đây nha. Bãi Cháy là một khu đồng cỏ rộng, có view nhìn xuống Hồ Xanh bên dưới và ngắm trọn Đà Nẵng ở trên cao.
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
View Hồ Xanh cùng với thành phố Đà Nẵng từ trên cao.
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
Nơi này vào những buổi chiều nắng vàng xinh đẹp hơn rất nhiều.
Vì vậy, nơi này rất được mọi người yêu thích vì sự yên tĩnh và xinh đẹp. Thời điểm đến đây thích hợp nhất là vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối, vì lúc này trời mát mẻ, không khí lại trong lành vì ở trên cao nữa, nếu đi trưa sẽ rất nắng và không có chỗ mát để tránh đâu. Sáng sớm ở đây dễ bắt gặp những bạn trẻ đạp xe đạp lên đây ngắm bình minh và uống cà phê, còn chiều tối có thể ngắm hoàng hôn và tụ họp bạn bè ăn uống cũng rất là vui luôn. Ở đây có thể dùng làm background cho những bộ ảnh với nhiều concept khác nhau, từ chất lừ cho đến nhẹ nhàng nữ tính luôn nè, nên nếu đến đây sẽ không thiếu ảnh đẹp mang về đâu nhen. 
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
Outfit có thể đơn giản là những chiếc váy nhẹ nhàng cũng đủ đẹp lắm rồi nè.
Ngoài ra, bãi Cháy còn là một nơi lý tưởng để mọi người có thể camping với bạn bè nữa đó. Ở Đà Nẵng camping ( cắm trại) là một hoạt động ngoài trời rất phổ biến và không bị cấm, chỉ cần mọi người ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, không vứt rác bừa bãi và dọn dẹp chỗ tụi mình chơi sạch sẽ trước khi ra về là được. Nhưng cũng không phải nơi nào cũng có thể cắm trại được nên mọi người nhớ tìm hiểu kỹ trước khi dựng lều ở đây nhé. 
Bãi cỏ cháy có view trên cao siêu hot ở Đà Nẵng.
Nơi này là một bãi cắm nổi tiếng ở Đà Nẵng nên được khá nhiều bạn đến và camping, nhưng mọi người nhớ dọn dẹp sạch sẽ và gom rác trước khi về nha.
Nếu camping ở bãi Cháy, sáng sớm cậu có thể vừa nhâm nhi cà phê, vừa ngắm bình minh lên với chiếc view siêu xịn ngắm trọn Đà Nẵng luôn đó. Đà Nẵng có khá nhiều nơi cho thuê lều và các vật dụng để camping nên sẽ không khó để trải nghiệm một hoạt động thú vị mà chỉ Đà Nẵng mới có đâu. Mặc dù là một thành phố được tách ra từ Quảng Nam nhưng Đà Nẵng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn cả về kinh tế lân du lịch bởi vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng cho nơi này. Nên nếu có dịp du lịch ở đây, hi vọng mọi người sẽ cùng Ty giữ gìn nơi này thật sạch đẹp và ngày càng trở nên xanh tươi hơn như danh xưng mà Đà Nẵng được đặt là thành phố đáng sống nhé.
+2
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)