Thanh xuân không hối tiếc

Chắc ai cũng có 1 nhóm bạn thân luôn đồng hành cùng mình qua những tháng năm tuổi trẻ

Chắc ai cũng có 1 nhóm bạn thân luôn đồng hành cùng mình qua những tháng năm tuổi trẻ
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Đã nhiều lần tôi muốn viết về Thanh xuân của tôi và nó gắn liền với những người bạn thân của tôi. 
Cười cười nói nói thích ha ?
Hẳn là ai cũng cũng có nhóm bạn thân của riêng mình, và tôi cũng thế, cũng đã nhiều lần đi du lịch cùng nhau, cũng đã trải qua nhiều vui buồn cùng nhau, có rất nhiều kỉ niệm với nhau, sau mỗi chuyến đi nó càng thân thiết hơn lúc ban đầu. 
Cảm giác này thích ghê
Thanh xuân này ngắn ngủi lắm, nhắm mắt cái đã trôi qua tuổi 25, lúc mà ta suy nghĩ về tương lai nhiều hơn, lo lắng nhiều hơn, lúc mà con người ta giường như sống vội hơn, làm việc nhiều hơn, không còn vô tư như lúc tuổi trẻ ấy.
Lúc ta còn trẻ
 Nên nếu bạn còn đang trẻ thì hãy sống sao cho cái tuổi trẻ mình không phải hối tiếc, sống sao cho cái thanh xuân nó trôi qua thật ý nghĩa và sau này khi mỗi người 1 nơi, mỗi người mỗi cuộc sống riêng, ngồi lại với nhau mỉm cười và nói rằng “ ừ, thanh xuân của chúng ta nó đẹp thế đấy”. 
Cùng nhau rực rỡ
Hãy thử cảm giác ngao du cùng nhau trên những con đường, đùa giỡn với nhau, cùng nhau ăn cùng nhau ngủ cùng nhau thức dậy, cùng nhau đón bình mình trên một thành phố xa lạ, 
Bình minh ấy như tuổi trẻ chúng ta
cùng kết thúc 1 ngày bằng những lời chúc ngủ ngon. Cảm giác khi chưa kết thúc chuyến đi này mà đã bàn kế hoạch cho chuyến đi sau này haha, thật thú vị nhỉ? 
Mấy khi được chung phòng haha
Bởi vậy, thanh xuân này đừng để hối tiếc khi thất hứa mãi với những đứa bạn thân rằng sẽ đi du lịch cùng nhau nhưng mãi vẫn chưa thực hiện được. Hãy có sống trọn tuổi thanh xuân này nha các bạn. 
Dạo phố cùng nhau
Bài viết này chỉ chia sẻ cảm xúc cá nhân vậy thôi..hihi

+1
Giá khách sạn xung quanh