Lustig Hostel SaPa

Đến Sapa mình ở đâu

Đến Sapa mình ở đâu
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: 2 Tổng chi phí: 1,500đ
Lustig Hotel Sapa là khách sạn chuẩn 4 sao tại Sapa với đa dạng các loại phòng: phòng đôi, phòng nhóm, phòng dorm. Được thiết kế theo hướng tối giản, hiện đại và hệ thống tiện ích khép kín, Lustig Hostel sẽ là ngôi nhà nhỏ chào đón bạn khi đến Sapa với sự vui vẻ, thoải mái và nồng nàn nhất.
Từ Lustig Hostel, bạn có thể phóng tầm mắt ra những rặng núi ẩn hiện sương mờ của mây trời Sapa hay khung cảnh xanh mát của vườn tược sau nhà.
Lustig Hostel tọa lạc ở vị trung tâm . Địa chỉ 762 Điện Biên Phủ
? Lustig Hostel mang lại không gian đủ riêng tư và yên ắng. Từ đây, khách di chuyển đến các địa điểm du lịch Sapa như Nhà thờ đá trung tâm, khu phố và chợ trung tâm chỉ khoảng 5 phút và các địa danh nổi tiếng khác như Núi Hàm Rồng, bản Cát Cát... chỉ mất 10-20 phút.
Điểm cộng ở đây mình thấy là các anh chị nhân viên cực kỳ nhiệt tình, giúp đỡ mình trong từng chi tiết nhỏ nhất khiến mình cảm thấy vô cùng thoải mái và vô cùng dễ chịu.
?? Về dịch vụ ăn uống cũng rất đa dạng với những phần buffet sáng cho du khách có thể lựa chọn, và du khách có thể tự pha cho mình những cốc cafe hoặc tách trà tuỳ thích nhâm nhi trong không gian vô cùng chill và cổ điển của Lustig
Hãy nhanh tay book phòng ở Lustig và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp tại SaPa thôi nào
Giá khách sạn xung quanh