Khám phá vườn xương rồng trong lồng kính sịn sò ở Ba Vì

Gần đây, giới trẻ miền Bắc đang xôn xao với nhà vườn xương rồng ở Ba Vì. Một nơi tuyệt đẹp cho chuyến vui chơi và chụp hình cuối tuần.

Go-coin được tặng: 0
Gần đây, giới trẻ miền Bắc đang xôn xao với nhà vườn xương rồng ở Ba Vì. Một nơi tuyệt đẹp cho chuyến vui chơi và chụp hình cuối tuần.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 8/08/2020 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 200đ
Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, vườn quốc gia Ba Vì là điểm đến lý tưởng để bạn tận hưởng không khí trong lành, thư giãn và lấy lại năng lượng làm việc cho tuần mới.
Đến đây, ngoài việc được đắm mình giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng bạn còn được khám phá vườn xương rồng trong nhà kính vô cùng đẹp.
Từ cổng vườn quốc gia Ba Vì chừng 1,5km, rồi rẽ phải theo lối mòn thêm đoạn nữa là tới vườn xương rồng. Nơi đây sở hữu hơn 1.200 giống cây xương rồng khác nhau, vô cùng đa dạng.
Điểm đặc biệt của vườn xương rồng này là được trồng trong nhà kính hình vòm khá độc đáo. Lí do vườn xương rồng này được thiết kế như vậy là để có không gian phù hợp với đặc tính của loài cây xương rồng, ngoài ra kiến trúc nhà kính cũng là phông nền siêu đẹp để bạn cho ra đời những bức ảnh cực chất. 
Giá vé vào nhà vườn xương rồng chỉ có 10k/ người. Nếu đã quá quen thuộc với những bộ hình có núi và biển, thì nhà kính xương rồng chính là một điểm đến lý tưởng để cho ra đời những bức ảnh chất, lạ mà lại không phải cất công đi xa. Mỗi một góc trong ngôi nhà kính độc đáo này đều hứa hẹn đem đến cho bạn những shoot hình “hút like”.
.Có lẽ vì thế mà bộ sưu tập xương rồng này trở thành một điểm nhấn của vườn quốc gia Ba Vì. Xách máy ảnh lên và đến “sống ảo” tại nhà kính xương rồng độc đáo này ngay thôi nào bạn ơi!

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh