Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog TRUYỀN THUYẾT NÚI BÀ ĐEN - SỰ TÍCH LINH SƠN THÁNH MẪU NÚI BÀ ĐEN , BỎNG NGÔ MARIO

TRUYỀN THUYẾT NÚI BÀ ĐEN - SỰ TÍCH LINH SƠN THÁNH MẪU NÚI BÀ ĐEN , BỎNG NGÔ MARIO

HOANG DUNG VFX CN, 20/09/2020
Người ta vẫn thường gọi núi Bà Đen là núi Bà với lòng kính cẩn chốn thờ tự linh thiêng. Có nhiều huyền thoại về những di tích trên núi Bà - ngọn núi được xem là biểu tượng thiêng liêng của vùng đất Tây Ninh trù phú, là "nóc nhà" của Nam Bộ.
Núi Bà Đen không chỉ được biết đến với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ mà nơi đây còn nổi tiếng với nhiều truyền thuyết tín ngưỡng dân gian linh thiêng, huyền bí, thu hút đông đảo du khách thập phương khắp bốn mùa. Nổi bật phải kể tới sự tích về Bà Đen – Linh Sơn Thánh Mẫu, một trong những biểu tượng thờ mẫu điển hình ở khu vực Nam Bộ.
Nếu bạn đang tò mò về sự tích Bà Đen, cũng như tại sao Núi Bà Đen lại linh thiêng đến vậy, Bỏng Ngô Mario xin mời các bạn cùng theo dõi video clip dưới đây để hiểu rõ hơn câu chuyện về huyền thoại Linh Sơn Thánh Mẫu nhé.
Tiếp đó, hãy theo chân vlogger Bỏng Ngô Mario tới khám phá quần thể khu du lịch Núi Bà Đen, chắc chắn những chỉ dẫn của Bỏng Ngô trong clip này sẽ mang lại cho bạn rất rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích đó nha!
Rằm trung thu sắp tới rồi, Núi Bà Đen còn có rất nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc dành tặng bạn trong mùa Tết đoàn viên này. Đây cũng là thời điểm vàng để bạn có thể khám phá các giá trị văn hóa truyền thống, tôn giáo, tín ngưỡng của vùng đất Tây Ninh huyền thoại.
Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch cùng gia đình và người thân tới Tây Ninh.
Và đừng quên ủng hộ cho #BỏngNgôMario nhé!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
5 Bình luận
HOANG DUNG VFX

☆ FOLLOW BỔNG NGÔ MARIO CHUYÊN GIA KỂ CHUYỆN QUA HÌNH ẢNH "DU LỊCH TÂM LINH" LINK YOUTUBE/ Bỏng Ngô Mario https://bit.ly/2Zy4Nvg LINK FACBOOK/Bỏng Ngô Mario https://bit.ly/30Gutam

0 Quốc gia
15 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả