Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Nha Trang 3N2Đ chỉ với 2tr800k/ng

Nha Trang 3N2Đ chỉ với 2tr800k/ng

Hà Trang CN, 08/12/2019
Một chú trip nhỏ để chụp ảnh kỉ yếu của lớp MKT1201- FPT University
Đi Nha Trang chưa đến 3 triệu đồnggg !!!
Như tiêu đề, mình sẽ review lại 3 ngày 2 đêm vừa rồi ở Nha Trang của chúng mình hehe.
* Di chuyển
- Bọn mình đặt combo khách sạn+vé máy bay khứ hồi của 1 người bạn chỉ mất vỏn vẹn 2tr/ng. Bay Vietjet nha. Cả hai chiều đều không bị delay luôn.
- Đi lại ở NT thì chủ yếu bọn mình đi taxi. Qua mỗi điểm chỉ mất tầm 30k/chuyến. Chia 6-7ng/xe rẻ lắm á.
- P/s: bọn mình ở Ivy hotel. Có 1 chút view biển =)) có bể bơi sân thượng, free bữa sáng buffet. Dịch vụ ưng lắm.
* Đi đâu?
- Bọn mình mất nguyên ngày đầu ở khách sạn vì mưa =)) Nhưng tất nhiên là vẫn đi ăn được( sẽ nói ở phần Ăn gì nha!
- Sáng hôm sau trời nắng lên, bọn mình ra biển chụp ảnh kỉ yếu. Mùa này thì gió rất to luôn, sóng đánh siêu to khổng lồ. Tuy không lạnh nhưng xuống nước lạnh phết. Bọn mình ra chỗ hòn Chồng thì có mấy tảng đá xếp lên nhau chụp ảo phết đó.
- Xong chiều mát mẻ, bọn mình qua nhà thơ Kito giáo chụp ảnh nữa. Người Việt thì không cần mua vé nha. Nhà thờ ở trên cao nên gió cũng mạnh lắm á. Nhưng được cái là view sống ảo được. Được mặc quần áo ngắn vào nhà thờ nhé. Chỉ là khi vào trong thì nên bỏ mũ ra nha. ( quanh nhà thờ cũng có nhiều đồ ăn vặt lắm á)
- Tối sớm bọn mình đi chợ đêm Nha Trang. Cái gì cũng bán luôn ( như chợ xanh ở Hà Nội á) Không mặc cả được, nhưng đồ cũng ko đắt lắm đâu.
- Đi karaoke Sweet - 52A Hồng Bàng. ~550k/tiếng
- Tối muộn thì bọn mình đi bar. Zclub VN nha. Vé vào cửa 100k( bọn mình đi vào thứ 2) Vào đó 7 bọn mình gọi 1 bình(?) vại gì đó bia ko biết gọi tên như nào =)) Là hết 9xxk =)) Tính tổng chia ra cả xe taxi với đi bar hết có 250k/ng.
- Sáng hôm sau thì bọn mình đi chợ Đầm mua quà =)) đồ ăn các thứ như ở chợ đêm.
* Ăn gì?
- Trưa đầu, bọn mình đi ăn nem nướng Nha Trang real =))
Địa chỉ: Nem nướng Ninh Hoà - Đặng Văn Quyên Nha Trang- 16A Lãn Ông ( 50k/s + sâm dứa + giò nem nữa là tầm 75k/ng) Ít topping hơn ở Hà Nội nhưng ăn cuốn hơn các bạn ạ =)) Nước chấm có thêm sốt mẹ ( ở hộp mực rim me á) Ăn cuốn bánh tráng với sốt đấy ko cũng dc =))
- Tối bọn mình đi ăn nướng ngói BBQ Hiền - 13 Tô Vĩnh Diện. Siêu ngon các bạn ơi =))) Cái gì cũng ngon hết á. Đủ các loại hải sản, thịt.. hết chưa đến 100k/ng.
- Tối đi chợ đêm, bọn mình ăn chè mát mát, chè hạt đác ở cuối chợ đêm á. Bảng hiệu bắt mặt nỏi bật khác bọt lắm =)) dễ nhận ra. Đồng giá 30k/cốc. Hơi ngọt so với mình.
- Sáng thứ 2 thì bọn mình ăn sáng ở khách sạn.
- Trưa đi ăn bánh canh bà Thừa - 10A Phan Chu Trinh. 35k/tô lớn đặc biệt. Kèm chả 10k/đĩa nhỏ. Có nước dừa/ngô/hạt sen.
- Chiều đi food tour 1 chút. Cổng trường tiểu học ở gần nhà thờ á. Chỉ từ 5-10k/bánh. Đủ các loại bánh luôn. Các bạn xem ảnh nha.
- Cafe view biển Bốn Mùa Park. Giá hơi chát =)) từ 60k-150k/ly nước.
- Tối đó chúng mình đi ăn hải sản Thanh Sương. Ngon vl các bạn ơi =)) Lại còn rẻ nữa. Ăn tẹt bô cả nước ngọt, bia mới hết 269k/ng á. Bề bề, ốc móng tay, ngao, sò, hàu..
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
3 Bình luận
Hà Trang

Chang gogo

0 Quốc gia
27 Tỉnh thành
4 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Nguyễn Việt Thắng bạn chia sẻ rất hay. mong lần sau bạn đừng chia sẻ nữa
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Bạn muốn có chụp những chú ảnh siêu deep màu siêu đẹp?? Lại còn thưởng thức nghệ thuật, lại còn free?? Hãy đến Tỏa III nhé!!!