Blog Ngọn đồi của gió và cánh đồng hoa hướng dương trên cao nguyên! Thành phố TaeBaek, Hàn Quốc

Ngọn đồi của gió và cánh đồng hoa hướng dương trên cao nguyên! Thành phố TaeBaek, Hàn Quốc

Phan Bảo Ngọc CN, 01/09/2019
Là một thành phố nhỏ của tỉnh GangWon, Hàn Quốc. Nằm giữa những ngọn núi cao và có những thảo nguyên lộng gió! Nơi mà chỉ cần nghe tên là thấy mát mẻ.
Cánh đồng hướng dương lớn nằm trên cao nguyên
TaeBaek là thành phố cực nam của tỉnh Gangwon, cách Seoul khoảng 3h30p đi xe bus. Nơi đây có khu vườn trên cao nguyên lớn nhất Hàn Quốc với tên gọi Vườn thực vật tự nhiên cao nguyên.
Hằng năm vào cuối tháng 7 nơi đây sẽ có lễ hội hoa hướng dương thuộc dạng lớn nhất Hàn Quốc, có thể bắt taxi từ bến xe TaeBaek đến đây mất khoảng 6500 Won ~ 130.000 Vnđ. Vé vào cửa giá 5000won ~ 100.000Vnđ.
Một vài hình ảnh về nơi đây của mình:
Từ nơi đây, bọn mình bắt tiếp taxi để đến được với khu Ngọn đồi của gió ( 바람의 언덕) hết khoảng 13.000won ~ 260.000vnđ. Tiền chờ taxi để chụp ảnh cho thoải mái là 15.000won ~ 300.000vnđ và sau khi thương lượng với bác lái taxi thì tiền cho cả 2 chiều từ cánh đồng hướng dương, tiền chờ, tiền quay về bến xe là 40.000won ~ 800.000vnđ.
Lên đây chỉ muốn trải thảm rồi nằm ngắm mây bay thôi, không khí trong lành, mát mẻ, có mây bay, màu xanh của cải thảo, của núi rừng cao nguyên. Hoàn toàn xứng đáng với cái tên của nó là Ngọn đồi của gió!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
7 Bình luận
Phan Bảo Ngọc
1 Quốc gia
26 Tỉnh thành
12 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông và muốn ngắm tuyết nhưng mà Seoul thì không có tuyết thì nên đi đâu.
Chùa Bulguksa hay còn gọi là Phật Quốc Tự, một trong những quốc bảo của Hàn Quốc
Mình tổng hợp lại những địa điểm nên đến ở Hàn Quốc qua cảm nhận của bản thân và bạn bè là nên đến để có những bức ảnh đẹp!!! Các bạn nào có bê đi đâu vui lòng ghi nguồn rõ giúp mình nha
Bọn mình ở Hàn nên xuất phát từ Seoul. Các chi phí chưa bao gồm vé từ VN qua, xin visa..... Bạn nào cần thông tin chi tiết có thể inb qua đây hoặc trang cá nhân fb của m cũng được nhen!