Blog Một ngày ở đảo Thạnh An

Một ngày ở đảo Thạnh An

han nguyen dot Thứ 4, 01/08/2018
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Nếu bạn là một người sinh sống và học tập tại Sài Gòn và yêu thích sự yên bình sau những tuần làm việc căng thẳng mà lại ngại đi quá xa thành phố thì hãy đến với hòn đảo này .
hình ảnh
Đảo Thạnh An thuộc huyện Cần Giờ, cách trung tâm thành phố khoảng 50km .
Mình đi với các bạn bằng xe máy và xuất phát khá trễ từ lúc khoảng 9g mấy tới Cần Giờ thì khoảng 11g.
Để lên được đảo thì tụi mình phải qua thêm một chuyến tàu 30ph nữa .Nhưng do số người lên đảo không nhiều nên lúc tới đó tàu chỉ hoạt động vào 3 khung giờ(còn có sớm hơn thì mình không rõ tại tụi mình xuất phát cũng khá trễ)12g,14g và 17g là chuyến cuối (bến tàu thì các bạn có thể hỏi người dân thì người ta sẽ chỉ).
Khi tới đó tụi mình có ghé một nhà dân để nghỉ ngơi và ăn uống vì ở đảo đa phần nhà người dân sẽ có bán hải sản tươi(có cả chế biến sẵn những món hải sản) và có sẵn chỗ nghỉ qua đêm cho những ai đi qua ngày.(còn tụi mình đi trong ngày nên phải về lúc 17g)
hàu tươi ở đảo

Lúc tụi mình đi trời cũng không gắt mấy nên có thể ra ngắm biển được(biển ở đây hình như tắm không được)và ra chụp hình.Không khí ở đây rất yên tĩnh và thoải mái rất thích hợp cho những ai thích tìm kiếm một không gian yên bình.
hình ảnh

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay

1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
GODY - Content Team Bạn hãy đọc thêm hướng dẫn post bài và ảnh để bài đẹp hơn nhé: http://gody.vn/blog/ad3041/post/up-hinh-trong-bai-viet-nhu-the-nao-la-dep-609
Trả lời
Chia sẻ