Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Mộc Châu đi đâu?

Mộc Châu đi đâu?

Nguyễn Thu Thảo Thứ 5, 31/12/2020
Mộc Châu trong một ngày cuối năm 2020
Chúng mình chọn đi Mộc Châu vào ngày lạnh 6 độ, sương mù giăng kín :-(( Thực ra không đúng kế hoạch nhưng biết trì hoãn mãi thì càng khó khăn nên bất chấp thời tiết, chúng mình lên đường.
Chúng mình có tổng cộng 9 người, chọn thuê xe 16 chỗ để di chuyển từ Hải Phòng, Quảng Ninh đến Mộc Châu. Vì chúng mình dự định đi Hang Kia, dừng lại ở đèo Đá Trắng và cung đường chữ S và cũng đông người thuê xe khá hợp lý. Thế nhưng kế hoạch đến Hang Kia sụp đổ vì sáng đầu tiên nhiều sương mù quá. Trước khi đi mình đã tìm hiểu và đọc rất nhiều bài review rồi cũng thấy khá nhiều bài chi tiết rồi nên mình sẽ chỉ nói ngắn gọn thôi.
Cả team và anh lái xe
Buổi sáng đầu tiên: Thác Dải Yếm (Vé vào cổng 50k) , Happy Land ( vé: 60k)
Thác Dải Yếm
Happy Land
Buổi chiều: Vườn mận Nà Ka (vé: 30k cho 2 vườn), đồi chè Trái tim (không mất phí)
Buổi sáng ngày chủ nhật: Chúng mình định ghé trai trại bò sữa nhưng hình như không đúng nơi, người ta bảo không có bò :(( , hang dơi (hình như vé 10k, mình đi sau không biết khúc này), trên đường về ghé vườn hoa tam giác mạch nằm trên đường quốc lộ 6 và dừng lại ở cung đường chữ S.
Hang Dơi

Vườn hoa tam giác mạch ở bên đường Quốc lộ 6
Vườn hoa tam giác mạch ở bên đường Quốc lộ 6
Vườn hoa tam giác mạch ở bên đường Quốc lộ 6
Cung chữ S
Thực ra chuyến đi này không đúng mục đích của mình lắm. Mình thích những nơi vẫn còn hoang sơ nên dự định ghé vào các bản nhưng phần lớn không đúng sở thích của mọi người còn lại, một phần sợ di chuyến bằng ô tô thì khó khăn. Đành hẹn gặp lại Mộc Châu, theo một cách khác :))Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
7 Bình luận
Nguyễn Thu Thảo travel blogger
0 Quốc gia
45 Tỉnh thành
3 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Đi biển một ngày mùa lạnh thì đi đâu
Trong chuyến hành trình xuyên Việt của mình
Cao Bằng, Hà Giang một ngày tháng 9