Blog Lại Nhớ Em...

Lại Nhớ Em...

Nhan Nguyen Thứ 3, 23/07/2019
Anh luôn tự hỏi, nếu như Singapore mang đến niềm vui cho anh thì cũng chính tại nơi này, lần đầu tiên mình đi nước ngoài cùng nhau, lại mang những kỷ niệm buồn như thế ???
Anh viết những dòng này, vì cũng gần tới ngày 31/07. Năm trước vào ngày này, mình đã cùng nhau "Ngao du sơn thủy" lần đầu tiên. Anh muốn nhắc nhở chính mình về thời gian mình hạnh phúc bên nhau, khi đó anh chưa biết về bệnh của mình nhưng hình như cảm giác về một cuộc chia ly đâu đó đã ở trong anh.
Hơn một tháng sau đó, anh phát hiện mình bị bệnh máu không đông và đã chủ động chia tay em bằng nhiều cách. Em ngạc nhiên, em làm nhiều cách để liên lạc với anh.
Anh thì sao ? Anh không đọc tin nhắn, anh không nghe điện thoại, anh làm mọi cách để tránh mặt em... Thậm chí, anh viết sẵn một bức thư chia tay để gửi em khi anh thấy mình ổn hơn. Định mệnh lại một lần nữa không muốn mình chia ly em nhỉ ? Anh hẹn em ở rạp phim, nắm tay em và bị em từ chối, vì không muốn em phải đau khổ, anh tâm sự cho em về bệnh của mình. Vốn dĩ anh giấu không cho ai biết kể cả gia đình anh. Em ôm anh rồi khóc, cả hai đứa cùng khóc trong rạp phim mà quên đi sự có mặt của nhiều người.
Rồi thì sao nữa nhỉ ? Tháng 2 năm nay, chúng ta lại im lặng với nhau rồi thờ ơ như chưa từng có gì với nhau. Em giờ đã khác, nhiều người theo đuổi, lạnh lùng hơn, quyết đoán hơn và anh tin chắc một điều rằng, em giờ đã không còn là em của anh như ngày trước nữa. Chúng ta chia tay mà chưa hề gặp mặt để nói rõ với nhau bất kỳ điều gì ?
Với anh, anh vẫn luôn tự ái vì mình mang bệnh tật và không muốn phiền hà bất kỳ ai cả, anh đã có nhiều dự tính xa nhà để tự mình chữa bệnh, định bụng rằng khỏi bệnh anh sẽ quay về, về với em, tình yêu của anh...
Anh viết những dòng này vì biết em sẽ chẳng bao giờ đọc được, điều anh muốn lúc này chỉ là lời động viên chia sẻ của những người có cùng cảnh ngộ với anh.
"Anh luôn tự hỏi, nếu như Singapore mang đến niềm vui cho anh thì cũng chính tại nơi này, lần đầu tiên mình đi nước ngoài cùng nhau, lại mang những kỷ niệm buồn như thế ???"
#Makhianhyeuem #MAanhyeuem


Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
14 Bình luận
Nhan Nguyen

"Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp"

13 Quốc gia
7 Tỉnh thành
9 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Ghé Fort Canning Park để tận hưởng không khí mát mẻ và lưu lại những ký ức tuyệt vời khi đến Singapore
Nếu như ở khu phức hợp giải trí ăn uống JEWEL mang lại cảm giác thoải mái thì ở Floral Fantasy, bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu từ cái nhìn hay cách bối trí các loài hoa tại đây...
Nếu nhiệt độ ở Singapore quá nóng, tại sao không ghé Jewel nhỉ ?
MARINABAY, NƠI DÒNG SÔNG ĐƯỢC HỒI SINH
Sau nhiều ngày suy nghĩ ở nơi đất khách quê người, tôi nhận ra một điều "phải chăng mình mất nhau mãi mãi" ???
Vài ngày ngắn ngủi tại Quốc Đảo Sư Tử