Blog Khám Phá Công Viên San Hô Phú Quốc – Đi Bộ Dưới Biển 2021

Khám Phá Công Viên San Hô Phú Quốc – Đi Bộ Dưới Biển 2021

Phú Quốc Seawalker Thứ 4, 03/03/2021
Công viên san hô Seaworld được hình thành từ tháng 10/2017. Với tổng diện tích khoảng hơn 1ha, do Công ty Seaworld Namaste xây dựng

Giới Thiệu Về Công Viên San Hô Phú Quốc

Công viên san hô Seaworld được hình thành từ tháng 10/2017. Với tổng diện tích khoảng hơn 1ha, do Công ty Seaworld Namaste xây dựng được khoảng 500m2 khu vườn ươm san hô và 500m2 khu vực dịch vụ đi bộ dưới đáy biển. Phần diện tích còn lại, khoảng 9000m2 sẽ tiếp tục được đầu tư để tạo nên một quần thể đại dương thu nhỏ theo xu hướng du lịch bền vững.
Ngoài ra, Seaworld Namaste cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc có giấy chứng nhận đủ điều kiện khai thác các mô hình vui chơi giải trí trên biển .
Sau thời gian đi vào hoạt động, mô hình đã phát huy được hiệu quả và tạo được nhiều hiệu ứng xã hội tốt. Cũng như nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng và các cơ quan Báo chí, Truyền thông.
Với những nổ lực kiến tạo không gian mặt biển và tái tạo hệ sinh thái biển của Seaworld Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Namaste, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) chính thức trao tặng bằng Kỷ lục “Công viên San hô đầu tiên tại Việt Nam “ .

ĐI BỘ DƯỚI BIỂN TẠI CÔNG VIÊN SAN HÔ PHÚ QUỐC

Với đi bộ dưới đáy biển hay còn gọi Seawalker , seawalking bạn không cần phải điều gì cao siêu như môn lặn biển. Với tour đi bộ dưới biển này , không cần bạn biết bơi chỉ cần bạn thích khám phá thì điều đó là đủ để bạn tha hồ ngắm những chú cá tung tăng dưới đáy biển.
1.Điểm Nổi Bật :
Khám phá đáy biển – tận mắt chiêm ngưỡng hàng trăm loài san hô và hải sinh mà không cần phải biết bơi
An toàn 99% và thoải mái như đang ở trên mặt đất, với công nghệ ”mũ phi hành gia đáy biển” từ Thái Lan
Khám phá các cụm san hô – hải sinh, cho cá ăn dưới biển
2. Lịch Trình :
12:30 – 14:00 (Thời gian bắt đầu có thể linh động tùy theo số lượng khách) : Các bạn tự túc di chuyển đến Cảng An Thới, thuộc phía Nam của Thành phố đảo Phú Quốc.
13:00 – 14:00 : Cano sẽ đưa bạn khám phá một cung đường qua các hòn đảo đẹp nhất phía Nam, trải nghiệm cảm giác lướt vun vút trên những con sóng giữa biển trời bao la, trước khi tới Công viên San Hô Phú Quốc xinh đẹp.
14:00 – 14:30 : Đến với Công viên, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm Seawalker – Đi Bộ Dưới Biển, với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên Công viên.
??:?? – ??:?? – Hành trình kỳ ảo của bạn thật sự vỡ òa khi đặt chân xuống đáy biển. Vòng tham quan cụm san hô cùng các sinh vật biển “khổng lồ đến ngỡ ngàng” – chiêm ngưỡng một đại dương thu nhỏ đầy kỳ thú mà bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trên Tivi hay Youtube… Ngoài ra, bạn còn được tận tay cho cả một đàn cá ăn ngay dưới đáy đại dương. Một cảm giác thật ???!
16:00 – 16:30 : Sau khi tắm tráng nước ngọt, chia tay Công viên San hô Phú Quốc, Cano sẽ đưa bạn về lại Cảng An Thới, xe đang đợi để đưa bạn trở về, kết thúc hành trình.

3. Giá Vé :

Bao Gồm : Vé Seawalker – Đi Bộ Dưới Đáy Biển 15 phút, Quà tặng cho nhóm 5 khách, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp – tận tình, Bảo hiểm du lịch,Tất cả dụng cụ an toàn cần thiết khi bơi lặn.
Không Bao Gồm : Xe đón khách tại điểm/khách sạn/resort, Cano đưa đón, Thuế và phí phục vụ, Chi phi phát sinh trong chuyến đi, Quay video & chụp ảnh
950.000 VND
Bao Gồm : Vé Seawalker – Đi Bộ Dưới Đáy Biển 15 phút, Quà tặng cho nhóm 5 khách, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp – tận tình, Bảo hiểm du lịch,Tất cả dụng cụ an toàn cần thiết khi bơi lặn, Chụp ảnh & Video – Đi Bộ Dưới Đáy Biển, Cano đưa đón
Không Bao Gồm : Xe đón khách tại điểm/khách sạn/resort, Thuế và phí phục vụ, Chi phi phát sinh trong chuyến đi
1.495.000 VND
Bao Gồm : Vé Seawalker – Đi Bộ Dưới Đáy Biển 20 phút, Quà tặng cho nhóm 5 khách, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp – tận tình, Bảo hiểm du lịch,Tất cả dụng cụ an toàn cần thiết khi bơi lặn.
Không Bao Gồm : Xe đón khách tại điểm/khách sạn/resort, Cano đưa đón, Thuế và phí phục vụ, Chi phi phát sinh trong chuyến đi, Quay video & chụp ảnh
1.290.000 VND
Bao Gồm : Vé Seawalker – Đi Bộ Dưới Đáy Biển 20 phút, Quà tặng cho nhóm 5 khách, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp – tận tình, Bảo hiểm du lịch,Tất cả dụng cụ an toàn cần thiết khi bơi lặn, Chụp ảnh & Video – Đi Bộ Dưới Đáy Biển, Cano đưa đón
Không Bao Gồm : Xe đón khách tại điểm/khách sạn/resort, Thuế và phí phục vụ, Chi phi phát sinh trong chuyến đi
1.835.000 VND

4. Các Câu Hỏi Thường Gặp :

Trẻ em và người lớn tuổi tham gia có được không?
Trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn tuổi dưới 70 tuổi , không có các bệnh lý về đường hô hấp và huyết áp đều có thể tham gia đi bộ dưới biển được.
Không biết bơi hay cận thị có thể tham gia đi bộ dưới biển được không ?
Dù du khách không biết bơi hay cận thị đều có thể tham gia trải nghiệm đi bộ dưới biển . Vì trong suốt hành trình trải nghiệm quý khách luôn được 1 kèm 1 với huấn luyện viên lặn bên công viên san hô Phú Quốc có chứng chỉ lặn biển PADI chuyên nghiệp quốc tế an toàn tới 99% . Đặc biệt, không sợ ướt tóc hay nhòe mascara cũng như lớp trang điểm vì với trang bị mũ Phi hành gia chuyên dụng công nghệ từ Thái Lan thì nước sẽ chỉ ngập tới vai của quý khách.
Giá vé cho trẻ em như thế nào?
Giá vé cho trẻ em sẽ bằng giá vé người lớn vì thời gian trải nghiệm và mọi tiện ích đều giống như vé người lớn.
Tại công viên san hô Phú Quốc có những tiện ích gì ?
Tại công viên san hô Phú Quốc Seaworld Namaste có các tiện ích như blocker , phòng thay đồ, phòng tắm, nhà vệ sinh và khăn tắm hoàn toàn miễn phí . Trường hợp, khách chịu nhiệt kém dưới bên công viên vẫn có thể hỗ trợ cho khách mượn đồ lặn chuyên dụng để tham gia trải nghiệm dưới đáy biển, vì số lượng có hạn nên trường hợp quá tải bên công viên có thể không hỗ trợ được đồ lặn cho quý khách.
Sự khác nhau giữa vé đi bộ dưới biển tiêu chuẩnV.I.P là gì ?
Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa vé đi bộ dưới biển thường và V.I.P chính là lộ trình gói seawalker vip sẽ dài , thời gian trải nghiệm lâu hơn và
khám phá đến 12 cụm san hô – hải sinh vật, khiêu vũ cùng bong bóng nước, cho cá ăn dưới biển trong hơn 20 phút. Quý khách có thể xem bản đồ khu vực tham quan dưới đáy biển để hiểu rõ hơn về sự khác biệt này.

5. Bảng Đồ Đi Bộ Dưới Đáy Biển :

6. Review Chi Tiết Đi Bộ Dưới Biển Phú Quốc :

Kết Nối Với Chúng Tôi Trên Các Trang Xã Hội

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
5 Bình luận
Phú Quốc Seawalker

Câu Chuyện Của Chúng Tôi https://phuquocseawalker.com là website cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho các hoạt động du lịch tại Phú Quốc do Công Viên San Hô Phú Quốc Seaworld Namaste điều hành và tổ chức . Công Viên San Hô Đầu Tiên Tại Phú Quốc Công viên san hô Seaworld được hình thành từ tháng 10/2017. Với tổng diện tích khoảng hơn 1ha, do Công ty Seaworld Namaste xây dựng được khoảng 500m2 khu vườn ươm san hô và 500m2 khu vực dịch vụ đi bộ dưới đáy biển. Phần diện tích còn lại, khoảng 9000m2 sẽ tiếp tục được đầu tư để tạo nên một quần thể đại dương thu nhỏ theo xu hướng du lịch bền vững

0 Quốc gia
1 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
James Hunt https://blog.exporthub.com/
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Phú Quốc đã và đang trở thành địa điểm du lịch thu hút cả triệu khách du lịch mỗi năm nhờ những bãi biển trắng muốt, những món ăn đặc sản hấp dẫn và cả những người dân đáng mến. Cùng Phú Quốc Seawalker khám phá Du Lịch Phú Quốc có gì chơi nhé.