Blog Hồ Dầu Tiếng Camping

Hồ Dầu Tiếng Camping

avatar
Thanh Tuyền dot CN, 13/09/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
“Một lần mình sống như những đứa nhóc không nhà.”...
[HỒ DẦU TIẾNG CAMPING]

? Lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác “như những đứa trẻ không nhà” thật sự, không điện không sóng điện thoại không wifi, không quạt... “gạt hết những âu lo” chỉ việc xách balo lên và đi không cần chuẩn bị gì cả. ???

Tụi mình book trọn gói bao gồm set up lều, đồ ăn, đốt lửa trại, chụp hình, phục vụ tận răng kêu cái là có mặt :)) khuya còn ngồi xàm cho tụi mình vui rồi canh cho tụi mình ngủ và canh luôn xe cho tụi mình :))

? Địa điểm: Bãi đá trứng- Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh- Bình Dương

? Thời gian+ lịch trình: 4h chiều có mặt nhận lều và chuẩn bị chụp hoàng hôn, có thể tắm ở hồ luôn, chụp hình thì tự chụp hoặc mấy anh chụp cho luôn. Tối sẽ được chuẩn bị sẵn lẩu và đồ nướng, ăn xong được đốt sẵn lửa trại cho rồi chụp hình. Tụi mình cũng hơi may mắn là tối đó trời chuyển mưa sắm chớp nhưng rồi không mưa, nhưng đổi lại khuya trời đứng gió nên nóng không ngủ được :))
✔ Khoảng hơn 8h ăn xong chỉ biết ngồi kể chuyện ma, uống vài lon bia :)) bia được cho sẵn mỗi người 1 lon, thích thì mua thêm nha, vì không có sóng nên không ai bấm đt được, không bị công nghệ làm xa cách nhau :))
✔ Sáng cỡ 6h dậy đón bình minh (lần đầu trong đời dậy nổi đón bình mình chứ bình thường đời nào) mấy anh tiếp tục chụp hình cho rồi nấu nước soi sẵn để mình ăn sáng uống cafe, tất cả đều được chuẩn bị cho luôn. Ăn uống chụp hình xong thì sửa soạn trả lều đi về. Dọn dẹp rác rến các kiểu cũng mấy anh lo luôn.

? Chốt lại mọi thứ ok hết, trải nghiệm lần đầu thú vị, mấy anh phục vụ tận tình chu đáo, dễ thương, còn cho mượn luôn sạc dự phòng, thấy mà ngại luôn á :))
Chỉ là lúc đầu hơi cộc vì tìm đường vô không được do cổng chính người ta chặn không cho vô + tối không có gió nên trời nóng ngủ không được luôn :))
Khuyến khích mọi người đi mang theo đồ thoải mái mát mẻ, mang theo loa sạc dự phòng tối cho vui nha.

? Tụi mình book ở @ĐI BỤI camping nha
Giá cho nhóm từ 5 người trở lên là 499k/ người. Mình thấy chuyến đi này hợp lí cho cả 2 câu nói: “Hãy tiết kiệm khi còn trẻ” và “Ta chỉ sống 1 lần trong đời”. Vừa được trải nghiệm lại vừa tiết kiệm, đỡ lăn tăn :))
Mọi người cũng có thể tự mang lều và đồ ăn theo rồi tự set up nhé.
#checkinvietnam
#checkintayninh
#hodautiengcamping

tây ninh Cụm du lịch Hồ Dầu Tiếng Hồ Dầu Tiếng dầu tiếng

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 30/12/2022
Love
8 Bình luận
avatar
Thanh Tuyền
2 Quốc gia
20 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
avatar
Quy Phạm Cho mình xin sdt đặt tour đươc không ạ
Cám ơn Bạn
Trả lời
Chia sẻ
avatar
Thanh Tuyền bạn lên fb search ĐI BỤI camping nha
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả