Năm 2024 của gia đình 4 người, mẹ bố vất vả, cuối năm đi đâu để "Healing"? Thế là quyết định làm một chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng - Hội An ở khu nghỉ dưỡng Radission Blue Hội An.
Năm 2024 của gia đình 4 người, mẹ thất nghiệp bố vất vả, hai con thi cuối cấp là thế nào?
Chào mọi người, ngày cuối năm mình xin phép “kể lể” chút đỉnh nhé!!!
Thật sự năm vừa qua gia đình mình đã vật lộn khá ác liệt bởi mình quyết định nghỉ làm ở công ty, con trai cả thi vào đại học, con gái út thi vào lớp 10. Mọi gánh nặng đều đổ dồn lên vai chồng mình. Suốt 1 năm chồng thì cặm cụi kiếm tiền, vợ lo khởi nghiệp, hai con thì cắm cúi học hành. Dường như mỗi người một việc, đôi khi quên cả chăm sóc cho nhau luôn ?
Vậy mà vèo cái đã đến cuối năm, nhìn đi chỉ thấy khó khăn nhưng nhìn lại tự dưng thấy xúc động quá! Sau bao nỗ lực mình cũng có cho bản thân 1 tiệm may nhỏ đang nhận đơn váy tiệc cuối năm cho nửa con phố. Hai bạn nhỏ đều thi đỗ vào trường top, chỉ có chồng mình gánh cả gia đình là vẫn thế :v nhưng thành tựu của vợ con chính là trái ngọt cho cái công vất vả sớm hôm của ảnh mà. Sang năm mình cũng tự tin gánh vác gia đình cùng chồng rồi ^^
Thế là cuối năm, cả nhà quyết định rủ nhau làm một chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng - Hội An để chữa lành cho nhau. Lần này, mục tiêu của nhà mình chỉ đơn giản là đổi chỗ ngủ thôi. Cả năm vất vả rồi giờ ngủ dăm bảy ngày cũng đâu có quá đáng gì đâu =)))) Thế là nhà mình chơi lớn đặt cả căn biệt thự ở khu nghỉ dưỡng Radission Blue Hội An.
Đặt xong mới biết phòng nào cũng có view nhìn ra biển Hà My ?hơi tiếc xiền nhưng thôi mấy khi được đi nghỉ dưỡng thì mình cứ tất tay đi. Được cái khu nghỉ dưỡng Radission Blu này đẹp dã cà là man luôn, phòng ốc sang xịn mịn, thẳng view biển ta nói nó tuyệt lắm ạ. Sáng cả nhà dắt nhau đạp xe hóng mát, chiều thanh niên thì ra hồ bơi, hai ông bà già đi massage thư giãn. Đêm thì rủ nhau oánh bài cả tâm sự tuổi hồng với các con. Ngày cuối kì nghỉ thì kéo nhau đi phố cổ Hội An thăm thú mua quà bánh. Đúng kiểu cả nhà thư giãn luôn ?
Thật lòng mình thấy nhà nào cũng nên có những chuyến đi cuối năm thế này, vừa xả hết muộn phiền năm cũ, vừa đón chào năm mới dịu dàng hơn! Cuối cùng, sang năm mới chúc cả nhà Vén Khéo ai cũng đạt được mục tiêu đề ra, gia đình mạnh khỏe bình an và mọi việc đều suôn sẻ nhé!
Review qua một chút về khu resort Radission Blue này, mới đi vào hoạt động nên mọi thứ đều khang trang, sạch sẽ.
Ưu điểm:
Đặt phòng check-in nhanh gọn
Nhân viên phục vụ tốt, gọi là có mặt
đồ ăn thức uống ngon, ko quá đắt
phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, wifi mạnh
biển Hà My rất đẹp
Hạn chế:
Tiền nào của nấy, mức giá 5 sao
Đường đi vào tp Đà Nẵng sẽ khá xa, nhưng ra Hội An thì gần
Nói chung trải nghiệm xứng đáng với giá tiền, sẽ còn quay trở lại!