Trekking rừng sẽ như thế nào nếu bên trên khoảng trời là cả dòng chảy lịch sử cổ đại?
Tumpak Sewu như một chiếc lá giữa rừng xanh vậy, sau khi trekking núi Bromo tại đây:
Mình tiếp tục đến với Tumpak Sewu cách đó 90km mất khoảng 10 tiếng lái xe nên mình dành 1 ngày để đi chắc mới kịp, trên đường dừng xe 2 lần để ăn và cho tài xế nghỉ ngơi.
Để đến được đây các bạn sẽ phải trekking 4km đường rừng với độ dốc lên đến 90 độ và trơn trượt, sẽ có những khúc mà cầu thang tre gãy do mưa rừng bạn phải dùng tứ chi để bám víu vào rễ cây leo lên! Hãy mang áo mưa hoặc đồ che chắn vì khi xuống tới thác bọt nước bắn lên ngang 1 cơn mưa nhẹ đó
Khi xuống tới chân thác sẽ có 1 trạm thu phí với mức phí khá dễ chịu là: 20.000Rp
Rời khỏi Tumpak Sewu mình tiếp tục hành trình đến với Bali thiên đường nghỉ dưỡng, liệu có thật là sẽ được nghỉ dưỡng hay là không?
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Với độ cao 2.329m núi lửa Bromo và một phần của dãy núi Tengger, ở Đông Java, Indonesia đang còn hoạt động, là hành trình không hề dễ dàng đối với mình
Chi phí: 16tr700k
Số ngày: 10
Địa điểm: Bromo - Tumpak Sewu - Bali - Nusa penida island
Cu Vai không wifi, thiếu điện, thiếu sóng điện thoại. Cu Vai nằm trên đỉnh núi đầy bí ẩn đầy kiêu hãnh
Hôm trước mình tình cờ thấy Cu Vai trong video của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh phải thốt lên trời ơi nơi đây đẹp quá, Yên Bái được biết đến với Mù Căng Chải mà bỏ lỡ Cu Vai, săn mây ở đây vào tháng 9-10 là hết sảy luôn các bạn ạ