new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog ĐỪNG ĐI DU LỊCH NẾU...
cover

ĐỪNG ĐI DU LỊCH NẾU...

avatar
Nhi Thach dot Thứ 4, 19/12/2018
Theo dõi Gody.vn trên Google news
#Travelwithpurpose
Đừng đi du lịch nếu bạn đang trốn tránh thực tại, không dám đối mặt với những thử thách trong công việc; bạn đang lạc lối không biết làm gì, hay đơn giản muốn chứng minh cái tôi, muốn phô trương một cuộc sống hưởng thụ trên mạng xã hội cho thiên hạ lác mắt.
Đừng đi du lịch nếu bạn không xác định được mục đích chuyến đi của mình là gì, không giao tiếp với ai, không có thêm trải nghiệm mới nào, không có thêm chút kiến thức nào về vùng đất mình đến, rồi đến ngày thì về. Tâm trạng vẫn chán nản, ngổn ngang.
hình ảnh
Du lịch thực ra có rất nhiều lợi ích: bạn được thư giãn, nạp thêm năng lượng, được kết nối với những người bạn mới, tìm hiểu về nền văn hóa mới, khám phá thêm nhiều khía cạnh trong cuộc sống, nhìn thế giới với con mắt rộng mở hơn. Hay nếu bạn đi du lịch một mình, bạn sẽ tăng được kỹ năng lập kế hoạch, quản lý tài chính, kỹ năng giao tiếp...và hơn nữa bạn vượt qua chính nỗi sợ của chính mình. Sau đó, bạn quay về cuộc sống thực tại với nguồn năng lượng dồi dào, một con người tự tin, sáng tạo và đột phá hơn.
hình ảnh
Nhưng du lịch chỉ tuyệt vời như vậy nếu bạn xác định được mục đích của chuyến đi, biết rõ điều muốn nhận được từ chuyến đi này. Bạn là một vlogger du lịch thì đó là công việc chính đáng. Bạn muốn nạp thêm năng lượng sau một thời gian làm việc cật lực. Bạn tự thưởng cho mình một chuyến đi sau khi hoàn thành xuất xắc dự án mới. Bạn muốn đi du lịch một mình để có thêm trải nghiệm mới và thử thách bản thân...Tất cả mục đích này đều rõ ràng và đáng khuyến khích. Mình làm youtube nên việc quay những clip du lịch một phần là sở thích và cũng là công việc. Ngoài ra, đa phần những chuyến đi của mình là kết hợp công tác với du lịch.
Đừng bao giờ coi du lịch là một cách trốn chạy, một vỏ bọc cho sự yếu đuối, lạc trôi hay thiếu mục đích sống của bạn. Chỉ vài ngày du lịch không bao giờ giúp bạn thoát khỏi những thử thách trong công việc, trong cuộc sống. Bạn vẫn phải đối mặt với thực tại, vẫn phải tự mình giải quyết, tự mình trưởng thành. Bạn vẫn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với cuộc sống của mình. Chỉ vài ngày du lịch không làm bạn trở thành một người tích cực, cởi mở hơn nếu bạn chỉ đến đó và ru rú trong 4 bức tường, không chịu kết nối với ai. Chỉ vài ngày du lịch không giúp bạn hiểu biết hơn nếu bạn không có kế hoạch đi tìm hiểu văn hóa địa phương.
hình ảnh
Tất cả sẽ không có gì thay đổi nếu bạn không có mục đích và kế hoạch rõ ràng cho chuyến đi của mình. Đừng phung phí thời gian và tiền bạc với những chuyến đi phù du. Cuộc sống vẫn luôn thực tế như nó vốn có.
Mys_Yen Nhi

#Travelwithpurpose
https://www.youtube.com/mysyennhi
https://mysyennhi.blogspot.com/
https://soundcloud.com/mysyennhi/dung-di-du-lich-neu

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 9/01/2023
Love
5 Bình luận
avatar
Nhi Thach

Chỉ Cần Bạn Luôn Tiến Về Phía Trước!

0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Một trong những trải nghiệm bạn nên thử một lần trong đời là đi du lịch một mình!
Hãy một lần làm điều khiến bạn sợ! What doesn't kill you makes you stronger!
CHỢT NHẬN RA CÓ NHỮNG ĐIỀU RẤT KHÁC!