Có lẽ thời tiết không thuận lợi cho chuyến đi của mình nhưng mà nơi chốn náo nương những ngày trên đảo chưa bao giờ làm mình thất vọng
Vô tình thấy thông tin homestay De la Rosa sao muôn vàn tìm kiếm chỗ nghỉ chân. Homestay năm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, khu 3 của Côn Đảo, lúc nhìn google map thấy có vẻ xa xa nhưng thực tế lúc đến nơi cũng chỉ cách thị trấn khoảng 2km, lại gần đường lên rừng quốc gia Côn Đảo, với lại do cả bọn thuê xe máy nên chẳng có ảnh hưởng gì cả.
Đến với De la Rosa sẽ là 1 mảng xanh làm cho mình khá ngạc nhiên, bao bọc xung quanh khu nhà là những mít rừng mít ta và phía sau là khu rừng thuộc vườn quốc gia Côn Đảo, homestay được thiết kế không gian rất riêng tư với những chồi nhỏ riêng biệt gồm 17 căn giường đơn và 4 căn giường đôi, không những thế những phòng riêng biệt còn thiết kế theo kiểu nhà sàn cứ như lạc trôi giữa lòng Đà Lạt.
View các phòng nhuộm cả màu xanh
Vừa mới mở cửa vào những ngày cuối tháng 5 nên mọi thứ tại đây điều rất mới, anh chủ lại rất tâm huyết nên không gian đc tỉ mỉ thiết kế để giữ được mảng xanh và hoà mình vào thiên nhiên. Anh còn trồng rau xanh phía trước sân và những khóm hoa mười giờ mà anh phải mua tận 35ngàn/kg từ đất liền nữa. Phía trước cũng không quên dành khoảng không cho sinh hoạt nhóm nữa chứ.
Khi đến đây bạn chỉ cần liên hệ với fanpage hoặc số điện thoại của homestay, bạn sẽ an tâm sẽ rút gọn được khá nhiều thời gian sắp xếp như đặt vé tàu, vé xe từ bến tàu về chỗ nghĩ và đi nhiên bạn có thể thuê xe máy giá rẻ tại chỗ nữa chứ. chi phí cho phòng đơn là 600 ngàn/ đêm và 800 ngàn cho phòng đôi thôi
Bonus cho buổi tối ngồi dưới gốc mít vừa ăn uống ngắm trăng sao vừa nghe dơi kêu