Blog ĐÀ LẠT MỖI LẦN MỖI TÂM TRẠNG
cover

ĐÀ LẠT MỖI LẦN MỖI TÂM TRẠNG

avatar
Nguyễn Thùy dot Thứ 3, 23/06/2020
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Đà Lạt luôn là điểm đến đầu tiên trong suy nghĩ bởi vì gần tp, tiện đi lại, và cái không khí trong lành , mát mẻ pha chút se lạnh đôi lúc lại ấm nóng của không khí mùa hè, mong sẽ chữa lành được tâm hồn héo úa này.

Mình cũng đi ĐL được 3 lần, nhưng mỗi lần đi lại có những người bạn đồng hành khác nhau đem đến cho mình nhiều cảm nhận, trải nghiệm, cũng như những kỉ niệm khác nhau với những chuyến đi đó.
Chuyến đi đầu tiên tới ĐL là đi với con bạn thân nhứt của mình mang đến cho mình cảm nhận lạ lẫm thích thú khi lần đầu tiên tới nơi đây, chính vì lạ đó nên 2 đứa vác bộ gần hơn 3 cây số để tới homestay vì bị nhầm địa chỉ :) , mình thích cái không khí lạnh của tháng 11 rồi thỉnh thoảng lại có những cơn mưa phùn ùa tới khiến cái lạnh đó thêm tê tái.
Chuyến thứ hai là mình đi cùng đám bạn tụi cấp 3, tụi nó là con trai nên cũng sẽ không như các chị em mình là hay đi chụp ảnh selfie, tới checkin những chỗ hot trên fb, lúc đó, mình thuê một homestay xa thành phố ở đó có chỗ tự nấu nướng view hướng ra thung lũng nhỏ tuy không quá là đẹp nhưng lại mang hơi thở đúng chất ĐL, tụi mình đi những quán ăn, cafe bên lưng đồi, rồi tự nấu ăn, nướng khoai ngoài trời , vừa đàn hát rất là chill.
Tới lần thứ 3, thì mình đi cùng các chị em cùng phòng trọ, và lần này đúng kiểu các chị em sống ảo lòi nên toàn đi những nơi hot checkin rần rần trên fb chụp biết bao ảnh sống ảo. Dưới đây là các ảnh sống ảo lòi đây :)
Đây là Greenhills 2 Cổng trời Bali Đà Lạt - Giá vé vô là 80k gồm cả nước
Khu du lịch Lá Phong
Đi lòng vòng thành phố
Lo sống ảo quá nên chụp có từng ri tấm cảnh

Ăn uống
Ăn nữa
lâm Đồng Đà lạt

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 31/12/2022
Love
0 Bình luận
avatar
Nguyễn Thùy
0 Quốc gia
3 Tỉnh thành
912 Người theo dõi
185 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả