Blog ĐÀ LẠT MILK FARM - ĐỊA ĐIỂM CHECK IN MIỄN PHÍ CHO NGÀY ĐẦU NĂM MỚI

ĐÀ LẠT MILK FARM - ĐỊA ĐIỂM CHECK IN MIỄN PHÍ CHO NGÀY ĐẦU NĂM MỚI

Thắng Nguyễn Đình Thứ 4, 06/02/2019
Cách trung tâm Đà Lạt 35 km theo hướng Đức Trọng, Dalat milk farm đang là một địa điểm thu hút giới trẻ trong những đầu năm 2019.
- Một vài thông tin cơ bản:
+ Địa chỉ: Xã Tu Tra, Đơn Dương, Đà Lạt, Lâm Đồng
+ Thời gian: 8h - 17h
+ Vé vào cửa: Miễn phí

- Hướng dẫn cách đi:
Từ Đà Lạt, các bạn đi về hướng Đức Trọng, đến ngã ba Finom đi thêm 3 km nữa nhìn bên phía tay trái thấy cổng trào "Thôn văn hóa Bồng Lai" thì ghé vào. Sau đó đi theo bảng hướng dẫn đi tầm 10' là đến.

- Đến đây các bạn có thể tham quan quy trình sản xuất sản phẩm (phải xin phép), thả hồn với thiên nhiên mơ mộng và chắc chắn sẽ có những bức hình sống ảo với view là những cánh đồng cỏ, vườn hoa tam giác mạch (theo mùa), cối xoay gió....

- Đây là một địa chỉ cũng không cách xa thành phố lắm, rất thuận tiện để di chuyển qua lại các điểm tham quan, lại còn có thể tận hưởng được không gian xanh mướt, refresh tinh thần cho một năm mới thật hứng khởi^^

Chúc các bạn sẽ có chuyến đi thật vui vẻ trong những ngày đầu năm mới!!!

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
10 Bình luận
Thắng Nguyễn Đình

Actively seek joy through inspiration

1 Quốc gia
2 Tỉnh thành
2 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Thành Hoàng Đi tới lần thứ 4 mới được vô tham quan, lần nào mình tới cũng mưa sml
Trả lời
Chia sẻ
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Có lẽ đây là khoảng thời gian mà mình dần cảm nhận rõ hơn về bản thân, biết mình cần gì và muốn gì. Và cũng thật may mắn khi có được hành trình khám phá bản thân nhiều hơn tại Thái Lan trong giai đoạn sắp bước sang tuổi 22.