Blog Đà Lạt lại tậu thêm "Phím đàn trên mây" cho dân tình điểm check-in mới.
cover

Đà Lạt lại tậu thêm "Phím đàn trên mây" cho dân tình điểm check-in mới.

avatar
Chang Hua dot Thứ 6, 15/03/2019
Theo dõi Gody.vn trên Google news
"Phím đàn trên mây" nằm ngay Coffee Thung Lũng trên con dốc số 7 về hướng Trại Mát - Đây là một trong những quán cafe được ưa chuộng khi muốn ngứm toàn cảnh Đà Lạt đặc biệt lúc về đêm.
Đà Lạt thời gian qua chưa kịp hạ sốt với mùa Hoa mai anh đào vừa qua hay Nấc thang lên thiên đường hoặc Ông trăng vàng lơ lững...thì bây giờ lại tậu thêm cho mình ngay một "Phím đàn trên mây" cho dân tình có thêm điểm check-in mới.
hình ảnh
@tuonng.vii
Phím đàn Piano đen trắng xen lẫn nổi bật giữa nền trời và đặc biệt mô hình này được theo kiểu uốn lượn mới lại.
hình ảnh
@Instagram
hình ảnh
@Instagram
"Phím đàn trên mây" nằm tại Thung Lũng Đèn Coffee (Dốc số 07, Trại Mát, Đà Lạt), đây là một trong những tọa độ ngắm toàn cành Đà Lạt đẹp nhất đặc biệt là về đêm.
@Instagram
Thung Lũng Đèn Coffee cũng cùng đường với hướng tham quan cánh đồng Cârm tú cầu Đà Lạt và Đồi chè Cầu Đất nên rất thuận lợi nếu các bạn kết hợp tham quan những điểm này trong một ngày tham quan thành phố sương mù.
Nguồn thông tin: Sưu tầm
Nguồn ảnh: Instagram

Đà lạt lâm Đồng

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 7/01/2023
Love
4 Bình luận
avatar
Chang Hua

LIFE IS A BOOK TRAVEL IS THE WAY READ MY BOOK

3 Quốc gia
31 Tỉnh thành
3,574 Người theo dõi
138 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Oanh tạc 360 độ các địa điểm ăn uống quên luôn lối đi, lẫn luôn lối về chỉ có ở Huế này.
Phở, bún hay ốc luộc nóng hổi sẽ làm buổi tối se se lạnh của bạn ở Hà Nội trở nên thú vị hơn đấy.
Ninh Bình cũng nằm trong chuyến đi chốt năm 2019 của mình vừa rồi. Lại một chút kinh nghiệm du lịch Ninh Bình như cách di chuyển từ Hà Nội, chi phí giá vé, lịch trình sương sương trong vỏn vẹn 1 ngày mình khám phá Ninh Bình.
Mình kết hợp chuyến tham quan Hà Khẩu với chuyến Hà Nội - Sapa trong tháng cuối năm. Chuyến đi chốt năm 2019 của mình. 2019 vừa rồi bạn đã đi được những đâu nè, chia sẻ với mình đi.
Đây là một chút thông tin nhanh của mình về chuyến du lịch Hà Nội vừa rồi của mình. Từ gợi ý địa chỉ khách sạn siêu hài lòng, những món ăn siêu ấm áp cho đến lịch trình vui chơi quên lối về.
Vì mình sắp có chuyến đi Đài Loan vào tháng 11 này, nên cũng nhờ dịp này mới thật sự nghiêm túc lo tất tần tật các loại giấy tờ từ Visa, theo dõi thời tiết, tiền tệ,...Mình sẽ review sương sương những chuẩn bị của mình cho chuyến đi sắp tới nhé
"Alo hai má à, đi ăn ốc với Chang nha" "Ờ, hẹn nhau mấy giờ thế mày"
Nếu bạn lần đầu có cơ hội lang thang miền Tây như mình. Chẳng có chút kinh nghiệm gì cho chuyến đi đầu tiên cả, chẳng biết phải chuẩn bị những gì, mang theo những gì…cho phù hợp. Vậy thì phải làm sao bây giờ.
Cùng tiếp tục những trải nghiệm miền Tây của mình và bạn mình nhé. Thật sự không đi thì ngán ngẫm lắm nhưng đã đi rồi mới biết miền Tây sông nước lại Fancy hơn mình nghĩ rất nhiều đó.