Blog Một thoáng Tam Chúc - Địa Tạng Phi Lai Tự... ??
cover

Một thoáng Tam Chúc - Địa Tạng Phi Lai Tự... ??

avatar
Hương Thu Hà dot Thứ 3, 24/05/2022
Theo dõi Gody.vn trên Google news
Được hôm đi Hà Nam vãn cảnh cùng các chị đồng nghiệp thân thiết nên mình có hứng cầm máy đi chụp. Quả là không bõ công mình vác thêm con máy đi khi chụp được rất nhiều cảnh đẹp của chùa Tam Chúc và chùa Địa Tạng Phi Lai Tự. Bài viết này mình xin post những tấm ảnh mình thấy ưng nhất ạ!
Nhắc đến Chùa Tam Chúc, chắc hẳn ai cũng biết đến 2 từ: “đẹp” và “rộng”. Mình cảm giác như chụp mãi vẫn chưa hết cảnh của chùa. Đến Tam Chúc bạn hãy trang bị cho mình một sức khoẻ dẻo dai để đi bộ nhé.
Nếu đi Tam Chúc xong mà vẫn còn thời gian thì bạn không nên bỏ qua Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự (ở huyện Thanh Liêm) nhé. Rất đẹp các bạn ạ! Mình ấn tượng với rất nhiều chuông gió được treo trên mái, nghe tiếng chuông gió với tiếng tụng kinh gõ chuông tạo nên một không gian thanh tịnh và rất yên bình; lối đi vào các gian điện thờ cũng rất khác biệt...
Khi có dịp, các bạn hãy ghé thăm hai nơi này ở Hà Nam nhé. Chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu ạ!
hà nam

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Đã cập nhật vào ngày 25/12/2022
Love
0 Bình luận
avatar
Hương Thu Hà
0 Quốc gia
16 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
1 Đang theo dõi
icon Theo dõi
Kiếm tiền cùng Gody icon My Travel Map
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả