Nông Trường Dứa Đồng Giao | Ninh Bình
Thời gian đẹp nhất: Tháng 5
Kinh Phí: 300k/2per
Ninh Bình là quê hương của mình nên thật vui khi mỗi lần về nhà lại được đi qua nơi đây
Nếu bạn có dịp ghé thăm các địa danh nổi tiếng ở Ninh Bình như Hang Múa, Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, Cúc Phương, ... thì không nên bỏ qua khi tiện đường xe máy qua đây khám phá luôn nha
Cánh đồng dứa Đồng Giao - Tam Điệp - Ninh Bình (110km Từ Hà Nội)
Đi từ Hà nội về Ninh Bình theo quốc lộ 1A hướng về TP Tam Điệp, khi đi qua nhà máy chế biến DOVECO Đồng Giao khoảng gần 2km rẽ vào đường Quang Sơn đi thẳng vào bên trong sẽ thấy ngút ngàn các cánh đồng dứa đan xen tựa như những tấm thảm trải dài tận chân trời.
Nếu bạn đã xem qua bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè" thì ở đây như một phiên bản Việt Nam vậy
Dứa ở đây được trồng quanh năm trên diện tích khổng lồ khoảng 3.500ha
Có thể mua dứa ngay tại cánh đồng tươi và rất rất ngọt chỉ 5k/kg (mình được tặng thêm một quả chín thơm lừng mang về)
Đến nơi hãy xin phép chủ vườn để tự do thăm thú nhé, đặc biệt đừng để lại gì ngoài những dấu chân nhé
ninh bình
Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.
Với độ cao 2.329m núi lửa Bromo và một phần của dãy núi Tengger, ở Đông Java, Indonesia đang còn hoạt động, là hành trình không hề dễ dàng đối với mình
Chi phí: 16tr700k
Số ngày: 10
Địa điểm: Bromo - Tumpak Sewu - Bali - Nusa penida island
Cu Vai không wifi, thiếu điện, thiếu sóng điện thoại. Cu Vai nằm trên đỉnh núi đầy bí ẩn đầy kiêu hãnh
Hôm trước mình tình cờ thấy Cu Vai trong video của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh phải thốt lên trời ơi nơi đây đẹp quá, Yên Bái được biết đến với Mù Căng Chải mà bỏ lỡ Cu Vai, săn mây ở đây vào tháng 9-10 là hết sảy luôn các bạn ạ