Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Blog Cần Thơ đi đâu ta???

Cần Thơ đi đâu ta???

Thuy Duong Phan Thứ 6, 25/05/2018
Tung tăng Cần Thơ 1 ngày đêm làm gì đây? Quá trời cái để làm luôn nè
** Cập nhật lịch trình Cần Thơ **
Hè về trái cây về các bạn vẫn hay hỏi : Cần Thơ sẽ đi đâu ??
Em xin thị sát một số địa điểm vừa đi về để chia sẻ ạ !
 Lịch trình cho 1 ngày tại Cần Thơ
 05:30 : Chợ Nổi Cái Răng Đi Chợ nổi là đều không thể bỏ qua khi đến với Cần Thơ, dù chợ nỗi bây giờ không còn độ tấp nập nhộn nhịp mua bán như xưa , nhưng nơi đây cũng là văn hóa cả vùng miền. Đến đây bạn có thể ăn sang trên tàu ( giá từ 30k – 40k/ tô ; nước uống đồng giá 10k ).
Trong cùng chuyến đường Chợ Nổi bạn có thể ghé :
1. Lò pizza Hũ Tiếu Quê Tôi or Lò Sáu Hoài – xem cách sản xuất hũ tiếu truyền thống thủ công, món pizza hũ tiếu lạ miệng bao ngán ^.^ !!
2. Lò cốm nổ Cái Sơn – món ăn với cả một vùng trời tuổi thơ.
3. Du Thuyền Chợ Nổi – nơi không thể bỏ qua nếu bạn muốn có 1 tấm ảnh chụp toàn cảnh chợ nổi (không tốn phí, không cần phải ăn uống hay mua đồ )
Có 2 cách để đến với chợ nỗi
1. Với bạn nào muốn ngồi thông thả trên tàu lâu thì có mặt Bến Ninh Kiều lúc 5:30am đi tàu từ Ninh Kiều đến Chợ Nỗi ( khoảng 7km – thời gian đi về tầm hơn 2 tiếng )
Giá vé : - Bao cả tàu 300.000vnđ ; - Khách lẻ : 50.000 - 100.000vnđ/ người
2. Bạn nào dậy sớm không nỗi, Say tàu có thể chọn cách này. Chạy xe máy lại Chợ An Bình ( Chân Cầu Cái Răng ) từ đây đi tàu đến chợ nỗi khá gần .
Giá vé : - Bao cả tàu 250.000vnđ ;- Khách lẻ chắc cũng tầm 50.000vnđ/ người
 08:00am : Di chuyển tiếp đến những địa điểm trong cùng cung đường Phong Điền ( Đường Vòng Cung )

1. KDL Mỹ Khánh : địa điểm du lịch nỗi tiếng với các trò chơi dân gian mỗi ngày : Đua chó, đua heo, xiếc khỉ, Cá bú , hồ cá sấu, sở thú thu nhỏ cùng với khuôn viên rộng vườn trái cây ( giá vé 60k/người , vào vườn trái cây sẽ tốn phí thêm nhé, các bạn vào đây cthe sẽ khá tốn kém nhen )
2. Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam : Ngay cạnh KDL Mỹ Khánh
3. Lò bánh hỏi mặt võng : Út Dzách – Các bạn có thể lên Google tìm địa chỉ và đi đến hoặc lien hệ sđt : 0292 3850660 để nhờ Cô – Chú Út chỉ đường. Đường khá khó tìm cho các bạn đi lần đầu và đường đi xe 2 và 4 bánh sẽ khác nhau ! Đây là nơi không thể bỏ qua nếu các bạn muốn có bửa ăn trưa ngon miệng, mát mẻ , trái cây bao rẻ . Cô chú bán theo giá tại vườn chứ không phải giá bán cho khách du lịch . Vườn cô chú có Dâu da , Măng cụt, Sầu Riêng, Mận, Chôm Chôm. Tháng 06 măng cụt sẽ chín rộ giá cả tại vườn bao ăn no nhé các bạn. Đến đây bạn có thể nói với cô chú đưa vào vườn để hái trái mua đem ra chứ không ăn tại vườn, thì các bạn không phải mua vé từng người mà chỉ vào hái bao nhiêu cân tính tiền bấy nhiêu. Đương nhiên rất mong các bạn sẽ không ăn trong vườn khi chưa được cho phép, không lén hái trái bỏ vào balo để không cân tính tiền, không leo trèo quá đáng làm gẩy nhánh cây, Vào vườn chụp ảnh thì mình nâng niu thôi để mình không làm mất vẻ đẹp của vườn nhén ! Cô – Chú rất thân thiện nhiệt tình và hiếu khách !
4. Vườn trái cây Vàm Xáng : Giá cập nhật hiện tại là 50k/người vào vườn dâu da , được tặng 1 chay nước suối, 1 khăn, 1 túi nilong hái đem về không tính tiền ( túi nhỏ thui hihi ) . Nơi đây trên cung đường đến Út Dzách bạn có thể chọn 1 trong 2 . Trong Vàm Xáng cũng có phục vụ ăn uống tại vườn. Các bạn theo nhóm cthe đăng ký để tham gia có hoạt động trò chơi bắt cá giá tầm 1,5tr cho nhóm 8 bạn trở lên được bao ăn trưa ^.^ ! Sđt tư vấn đặt chổ : 0292 3943999
5. Vườn trái cây 9 Hồng : Giá cập nhật 20k/ người vườn dâu da không đc ăn chỉ đc nhìn chụp ảnh hihi ( nơi đây đang được những cmt khá không được tốt các bạn nên cân nhắc )
6. Ca cao Mười Cương : Địa điểm được nhắc đến khi đến với Cần Thơ. Hihi Nói chung các bạn có thời gian có thể ghé qua xem khuôn viên nhỏ nhắn không mất nhiều thời gian, cùng cung đường từ KDL Mỹ Khánh về TT Cần Thơ
7. KDL Cồn Sơn : Nơi đây sẽ khá mất thời gian của các bạn vì phải di chuyển qua pha Cô Bắc ( Đường CMT8 Cần Thơ ) và đường khá khó đi , Nơi đây là cụm các vườn sinh thái của các nhà cùng làm, cập nhật hiện tại có : Cá lóc bay (20k/người), vườn ổi (10k), vườn xoài(20k), vườn bưởi (20k), Làng bè nuôi cá ( 20k). Có phục vụ ăn uống, làm bánh dân gian . Mình đi 4 bạn tổng thiệt hại gần 1tr cho ăn uống, giá vé vào các vườn hihi ^.^ !
Nói chung còn nhiều lắm hihi , Các địa điểm như KDL Ông Đề, Bà Hiệp, Lung Cột Cầu mình chưa đề cập đến vì mình cũng chưa đi hihi
Cần Thơ về đêm có gì ???
1. Bến Ninh Kiều – Cầu đi bộ : Đi dạo cho mỗi cẳng chụp ảnh cho biết ấy mà !
2. Chợ đêm Trần Phú ( Tây Đô ) : khu chợ đêm ở đường bờ kè Biển Cần Thơ có phục vụ các món nướng ăn uống, trái cây xô.
3. Dịch vụ sang chảnh ngắm phố đêm : - Café Sky Bar KS Ninh Kiều ; - Café sân thượng ks Kim Thơ ; - Du Thuyền Ninh Kiều : Leo lên du thuyền đi 1 vòng tầm 1,5 tiếng không tốn vé gì nhé , cứ leo lên uống nước hoặc ăn uống tàu chạy 1 vòng ngắm cảnh thôi  các dịch vụ từ trên 50k/bạn nhén !
Mình sẽ cập nhật thêm các bạn cứ theo dõi nhén !

Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
0 Bình luận
Thuy Duong Phan
0 Quốc gia
0 Tỉnh thành
4,558 Người theo dõi
0 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả