Cắm trại điện gió Gia Lai
Vì chạy từ Vĩnh Hy lên Măng Đen khá xa và mình xuất phát trễ nên chiều có thấy một cánh đồng điện gió núi non trập trùng mây mù giăng lối thì mình quyết định tìm bãi hạ trại
Dò trên GGMap thì thấy lối vào điện gió nên anh em quyết định đi vào
Điều đầu tiên là vào kiếm ngay 1 chiếc điện gió có view khá đẹp nhưng vì nó đang hoạt động nên rất ồn thế là lại đi tìm tiếp cái khác
May mắn mỉm cười khi có một cái điện gió đang ngừng hoạt đông cũng như có cái view cũng vừa bụng . Cũng chỉ định nghỉ qua đêm
Anh em bung lều xong thì có mấy anh bảo vệ của điện gió ghé hỏi thăm mời uống nước trà , mình cũng xin phép nghỉ qua đêm tại đây , rồi mấy ảnh cũng vui vẻ đồng ý và chụp bảng số xe lại rồi rời đi một cách vui vẻ
Lưu ý : Hoàn toàn không có gì , xung quoanh trồng bắp nhiều nhưng các bạn đừng hái nhé
Kiếm trụ nào không hoạt động thì hạ trại chứ nó còn ồn hơn máy bay , nghe 1 lúc thì thấy vui tai chứ cả đêm thì khỏi ngủ luôn
Nền cán đá nên không thể cắm cọc được nhớ neo lều nhé
Ở đây thường gió liên tục và mạnh nên lưu ý hướng gió
Thêm 1 phần lưu ý đặc biệt quan trọng Hãy dọn dẹp sạch sẽ y như lúc bạn đến kể cả 1 cục đá lớn và chở rác ra ngoài nhé
Thời tiết ở đây thì mát mẻ dễ chịu
Địa điểm : https://goo.gl/maps/6QufcExWAfEviFB46
Mình sẽ còn quay lại nơi này vì có thấy đường để lên đỉnh 1 quả đồi mà mây phủ xung quoanh