?Đợt trước có viết bài review Gialai nhưng chưa kiếm đc homestay giới thiệu cho mng. Tại hứng lên là đi nên book phòng ở đâu cũng hết, may quá được bạn ở Gialai giới thiệu book đc homestay ở đây, giá phòng ở đây chỉ 200k/ 1 đêm/2 người ( giá rẻ nhất trong tất cả homestay mình từng ở ?) . Nghĩ trong đầu cũng lo lắng hông biết phòng có ok không , sợ bị thất vọng nhưng thôi ở thử xem sao.
❣️Điểm cộng ở homestay này là: Lúc mình nhận phòng là 5h sáng, tưởng homestay không cho nhận phòng sớm nhưng a chủ rất thoải mái, kiu còn phòng trống từ e nhận lúc nào cũng được ? thế là có chỗ ngủ . Xong lúc thanh toán tiền phòng vẫn không tính phụ thu mình nhận phòng sớm 7 8 tiếng đồng hồ ?
❣️Nhìn chung homestay khá ok, có view sân vườn để làm tiệc BBQ, có máy chiếu phim ngoài trời, phòng sạch, nước nóng lạnh đầy đủ, ah với 200k 1 đêm thì tất nhiên là sẽ không bao đồ ăn sáng , vật dụng bàn chải kem đánh răng bạn tự cbi nha ^^ Anh chủ homestay rất thân thiện nên chắc bạn hỏi là ảnh cũng sẽ cho thuiiii ahihi
❣️Đánh giá 9/10 điểm , quá ưng cái bụng lun ?
? Bạn đen đen trong hình tên là Bia, Bia luôn vui vẻ hông quạo, rất là hiềnnnnmn
Homestay Trắng House nằm ở số 10 Lương Đình Của, phường Hội Phú, Tp Pleiku ( gần chùa Minh Thành nhé )