St. Peters Basilica Nhà thờ thánh Peter

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ thánh Peter (St. Peters Basilica)

Nhà thờ thánh Peter là một trong những nơi tốt nhất để đến thăm tại Vatican, nơi có kiến trúc cổ điển cực kỳ tráng lệ và độc đáo

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Nhà thờ thánh Peter (St. Peters Basilica)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Nhà thờ thánh Peter (St. Peters Basilica)
Trung tâm của Vatican và là một trong những nơi tốt nhất để đến thăm, Vương cung thánh đường St. Peter tráng lệ được xây dựng từ thế kỷ 16 đến 18, thay thế các công trình trước đó bắt đầu vào năm 326 trên nơi được cho là nơi chôn cất Thánh Peter. Trớ trêu thay, chính việc bán những ân xá để tài trợ cho tòa nhà này vào thế kỷ 16 đã kích thích Martin Luther bắt đầu cuộc Cải cách Tin lành. Công việc của các nghệ sĩ nổi tiếng bắt đầu trước khi bạn vào nhà thờ: ở portico là một bức tượng Constantine cưỡi ngựa của Bernini và những mảnh khảm của Giotto phía trên ô cửa chính. Đó là từ nhà thờ cũ, cũng như những cánh cửa bằng đồng đôi. Gian giữa khổng lồ - dài 185 mét và cao 46 mét - vươn lên một mái vòm cao hơn 119 mét và có thể chứa một hội thánh hơn 60.000 người. So sánh nó với kích thước của các nhà thờ lớn khác được đánh dấu trên sàn nhà. Bên phải bạn, Pietà nổi tiếng của Michelangelo, được điêu khắc khi ông mới 24 tuổi, đứng sau kính cường lực. Ngoài ra bên phải là Nhà nguyện Bí tích được trang trí phong phú, với đền tạm của Bernini và lưới tản nhiệt bằng đồng của đối thủ Borromini.
Mái vòm của Michelangelo được tổ chức trên bốn trụ hình ngũ giác đồ sộ, và bên dưới nó, dưới mái vòm bằng đồng Baroque tráng lệ (tán) của Bernini, là bàn thờ Papal. Dưới đây là lăng mộ của Thánh Peter. Chiếc ngai vàng bằng đồng, bên cạnh những ngôi mộ của giáo hoàng, cũng là của Bernini. Ngôi mộ của nhiều Giáo hoàng đang ở đúng lối đi. Gần Baptistery là cầu thang (một thang máy ở bên ngoài gần Nhà nguyện Gregorian) lên mái nhà, từ đó bạn có thể leo 330 bậc thang bên trong mái vòm đến đèn lồng để nhìn gần hơn về cấu trúc của mái vòm và cảnh quan tuyệt đẹp trên Quảng trường St. . Bên dưới nhà thờ là Tòa thánh Vatican, nơi an nghỉ cuối cùng của một số Giáo hoàng trước đây và nói là nơi cất giữ hài cốt của chính Thánh Peter.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ thánh Peter (St. Peters Basilica)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ thánh Peter (St. Peters Basilica)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ thánh Peter (St. Peters Basilica)
Bình luận Viết đánh giá