Central Market Chợ trung tâm

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Chợ trung tâm (Central Market)

Chợ trung tâm của Ljubljana không chỉ là nơi để mua sắm. Theo truyền thống, nó cũng là một nơi để người dân địa phương gặp gỡ và tận hưởng cùng nhau.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Chợ trung tâm (Central Market)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Chợ trung tâm (Central Market)
Giá khách sạn xung quanh Chợ trung tâm (Central Market)

1. THÔNG TIN CHUNG

Chợ trung tâm của Ljubljana không chỉ là nơi để mua sắm. Theo truyền thống, nó cũng là một nơi để người dân địa phương gặp gỡ và tận hưởng cùng nhau.
Chợ trung tâm bao gồm một chợ ngoài trời, nằm trong các quảng trường trg Vodnikov trg và Pogačarnev, một khu chợ nằm giữa hai quảng trường, và một loạt các cửa hàng thực phẩm nhỏ dọc theo sông Ljubljanica, được gọi là 'Plečnik's Bao phủ thị trường 'khi chúng nằm trong một dãy cột được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng của Ljubljana, Jože Plečnik. Ưu đãi của Chợ trung tâm được bổ sung bởi các cơ sở phục vụ và các quán ăn đường phố.

2.THÔNG TIN MỞ RỘNG

Chợ trung tâm Ljubljana tại thủ đô của Slovenia được thiết kế bởi Jože Plečnik trong 1931-1939. Tòa nhà chợ kéo dài giữa Cầu Ba và Cầu Rồng, ở phía bên phải của đường cong của Sông Ljubljanica. Chợ và Quảng trường Vodnik, được đặt tại, là những di tích văn hóa có ý nghĩa quốc gia. Nó nằm một phần tại Adamič, Lunder Embankment (Adamič-Lundrovo nabrežje) và tại Quảng trường Pogačar ( Pogačarjev trg ).
Nhiều người sẽ tranh luận rằng không có nơi nào duy nhất ở Ljubljana gói gọn trái tim và tâm hồn của người dân Croatia hơn Quảng trường Prešeren. 
Tuy nhiên, với tất cả sự tôn trọng với nhà thơ bi thảm nổi tiếng và quảng trường đáng yêu không thể chối cãi mang tên ông ngay bên kia sông Ljubljanica, vì tiền tục ngữ của chúng tôi, sự khác biệt này chỉ có thể đến Chợ trung tâm, là nơi kết nối trực tiếp nhất giữa các vùng nông thôn sôi động bao gồm hầu hết các quốc gia của Slovenia và thành phố thủ đô và quốc tế hơn.
Nói một cách nghiêm túc, Chợ trung tâm (hay Centralna Tržnica ở Tiếng Lít-va) là tòa nhà được tìm thấy ở phía tây của Quảng trường Vodnik, chính quảng trường là trung tâm của hành động nhộn nhịp và Arcade Arcade tuyệt đẹp chạy dọc theo sông về phía bắc cũng là một một phần không thể thiếu của bầu không khí huyền diệu. 
Trái cây, rau, thực vật và các sản phẩm khác có thể được tìm thấy bên ngoài, trong khi thịt, phô mai, chất bảo quản, rượu và vô số các sản phẩm domača (hoặc tự chế) khác có thể được mua trong. 
Mưa hay nắng, các quầy hàng khác nhau mở cửa hàng ngày trừ Chủ nhật, với buổi sáng thứ Bảy theo truyền thống là thời gian bận rộn nhất và thú vị nhất để ghé thăm, trong khi đó cũng đáng chú ý rằng hành động thường kết thúc vào đầu giờ chiều đến các ngày trong tuần. Chắc chắn là phải có trong bất kỳ chuyến đi đến Ljubljana!

3.CÁCH DI CHUYỂN

Không có thông tin


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Chợ trung tâm (Central Market)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Chợ trung tâm (Central Market)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Chợ trung tâm (Central Market)
Bình luận Viết đánh giá