Cung điện săn bắn Sdupidini (Palazzo La Cazcia di Stupinig)

0 reviews Viết review
Cung điện nghỉ dưỡng của hoàng gia với nhiều sự thay đổi theo năm tháng nhưng vẫn giữ lại những nét đặc sắc nhất giới thiệu với công chúng.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Palazzina di Caccia di Stupinigi, Piazza Principe Amedeo, 7, 10042 Stupinigi, Nichelino, TO, Italy

  • Giờ mở cửa: Thứ 3-thứ 6: 10:00-17:30 Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: 10:00-18:30 Đóng cửa vào thứ 2

  • Giá vé: 12 euro

Cung điện La Cazcia di Stupinig được xây dựng theo phong cách Rococo vào năm 1729 bởi nhà thiết kế Julvarra và được sử dụng như cung điện nghỉ dưỡng cho hoàng gia Savoy mỗi khi họ đi săn.
Chỉ cách 10 km từ với quảng trường Castello trên một vị trí thuận tiện, khu nghỉ dưỡng này được xây dựng trên cơ sở của khoản trích ra từ nguồn vốn Saints Maurice và Lazarus của Emanuele Filiberto (1573) và sau đó bị sở hữu bởi người chủ của tổ chức Mauritian, một tổ chức chính phủ chuyên duy tu và tái tạo lại các công trình kiến trúc. Sau khi được tân trang lại, khu săn bắn đã mở cửa lại với công chúng - trở thành một trong 18 kiến trúc nguy nga nhất ở châu Âu - với một bảo tàng hoàng tráng trưng bày các các hiện vật, đồ dùng trang trí và các bức họa.
Ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm lại lối sống theo kiểu hoàng gia một thời. Với một dinh thự nguy nga dùng làm nơi tổ chức chính cho các sự kiện như tiệc, đám cưới trong suốt thế kỉ 18 và 19. Vào đầu thế kỉ 20, nữ hoàng Margerita từng sống ở đây. Nơi này được chính thức chọn làm một cung điện và từ sau năm 1919, cung điện này trở thành một bảo tàng đồ nội thất từ năm 1919, với những di sản văn hóa mang đậm giá trị lịch sử, nghệ thuật của tổ chức Maori Zino
Cách đi:
Bus: tuyến xe bus số 4 đến trạm cuối sau đó sang xe số 41 đến thẳng Orssano ( ga Stupinigi).
Taxi: Tổ chức Mauritian có cam kết với hãng dịch vụ cho thuê xe Pronto và hãng hợp tác xã Radio Torino. Tiền phí một chiều giữa trung tâm Torino và khu săn bắn Sdupidini là 22,50 euro và ngược lại. Vé giảm giá cũng được áp dụng.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh