Quảng trường San Carlo (Piazza San Carlo)

1 reviews Viết review
Một trong những không gian công cộng của thanh phố Torino với những công trình lịch sử ở xung quanh càng làm tăng thêm giá trị du lịch trong mắt khách tham quan khi họ cùng lúc có thể tham quan được nhiều điểm đến.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Piazza San Carlo, 10124 Torino, Italia

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Quảng trường San Carlo nằm ngay giữa con đường Roman nổi tiếng ở Torino, Ý, được bao quanh bởi những tòa nhà Ba-rốc nên được người dân Torino ưu ái gọi là "phòng khách của Lioring". Ở giữa quảng trường là bức tượng cưỡi ngựa, một biểu trượng của thành phố, của Emmanuel Philippeto được thực hiện bởi Marocetti.
Nhà thờ Santa Cristina và nhà thờ San Carlo nằm ở góc phía nam của quảng trường. Mặc dù phần mặt tiền của nhà thờ St. Cristina thể hiện phong cách Ba-rốc với những bức tượng được thiết kế trên cao theo kiến trúc của Yuvala vào đầu thế kỉ 18 nhưng trên thực tế cả hai nhà thờ đều được xây dựng vào năm 1730. Xung quanh quảng trường là những con đường mua sắm nổi tiếng với những quán cà phê, nhà hàng, ... Người dân ở đây rất thích ngồi bên dưới bức tượng và tận hưởng ánh nắng mặt trời.
Cách đi: đi dọc theo đường Roman hoặc đón tuyến xe điện 4/ 10 đến ga ARCIVESCOVADO

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh