Biệt thự Regina (Villa della Regina)

0 reviews Viết review
Biệt thự hay còn gọi là cung điện Regina là một công trình của hoàng gia Savoy với kiến trúc sang trọng trong không gian xanh mát của khu vườn xung quanh mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho du khách ghé thăm đồng thời chiêm ngưỡng những chi tiết trang trí cầu kì bên trong căn nhà.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Strada Comunale Santa Margherita, 79, 10131 Torino TO, Italia

  • Giờ mở cửa: Thứ 3-chủ nhật: 10:00-17:00

  • Giá vé: 5 euro hoặc sử dụng chung với các loại thẻ như Torino+Piemonte hoặc Royal Card

Kiến trúc nguyên bản của biệt thự được thiết kế bởi một người lính, kiến trúc sư, kỹ sư quân đội, Ascanio Vitozzi vào đầu năm 1615. Khi ông chết trong cùng năm thì dự án này được chuyển cho cha và con trai ông, Carlo và Amedeo di Castellamonte. Công tác xây dựng ban đầu là dưới thời cai trị của Công tước triều Savoy, Victor Amadues dành tặng cho anh trai của ông lúc đó là Thái tử của Savoy, Cardinal Morris. Tòa nhà được xây dựng với quy mô của một biệt viện với khoảng sân trong và được đặt theo tên của Vigna di Madama.

Cung điện này sau đó được sử dụng bởi Maria Antonietta Ferdinanda, nữ hoàng của Sardinia, Tây Ban Nha và vẫn còn thuộc tài sản của gia tộc Savoy cho đến năm 1868 trước khi bị quyên tặng cho Viện Army's Daughters và sau đó được tặng lại cho quốc gia vào năm 1994.

Cách đi: các tuyến xe bus số 53, 55, 56 đến trạm Villa Regina Ovest sau đó đi bộ khoảng 10 phút.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh