Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng Phim Điện ảnh Quốc gia (Museo Nazionale del Cinema)

Bảo tàng cao nhất thế giới, nơi lưu trữ những thước phim kinh điển của nền nghệ thuật thứ 7 từ những bộ phim của Chaplin đến Alien từ những đoạn phim chiếu đầu tiên đến những đạo cụ siêu thực nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ và chân thực nhất.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Bảo tàng Phim Điện ảnh Quốc gia (Museo Nazionale del Cinema)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Bảo tàng Phim Điện ảnh Quốc gia (Museo Nazionale del Cinema)
Bảo tàng Phim Điện ảnh Quốc gia nằm bên trong tòa nhà biểu tượng của Torino, Mole Antonelliana. Kể từ khi ngành công nghiệp phim nghệ thuật nở rộ ở Ý và xuất phát điểm là từ Torino thì Mole Antonelliana đã được chuyển đổi từ một nơi gặp gỡ, họp mặt văn hóa thành một bảo tàng như ngày nay. Bảo tàng cũng là nơi thu thập và cất giữ nhiều thước phim đặc sắc nhất của nền nghệ thuật số 7. Từ những bộ phim của Chaplin đến những đạo cụ siêu thực từng xuất hiện trong bộ phim "Alien" được thiết kế bởi H.R. Gy, điểm không thể bỏ qua với những tín đồ mê phim. Đến bảo tàng, khách tham quan còn có thể tham gia tương tác trải nghiệm với lịch sử của ngành phim ảnh thông qua những thước phim chiếu, những tấm gương ba chiều và những đồ vật tạo hiệu ứng thị giác.
Mole Antonelliana là một tòa tháp lớn ở trung tâm Torino được bao xung quanh bởi 10 gian phụ nhỏ hơn đại diện cho những dòng phim khác nhau bên trong tòa tháp. Chính kiến trúc sư cảnh quang người Thụy Sĩ, François Confino, đã vô cùng khéo léo khi kết hợp những gian trưng bày bên trong bảo tàng với những ngọn tháp tạo hiệu ứng âm thanh và hình ảnh ảo tưởng đến người tham quan. Tòa tháp cao 167 m độc nhất đã xuất hiện trên mặt sau của đồng 2 euro ở Ý, biểu tượng của Olympics mùa đông năm 2006 là một trong những công trình vô cùng quan trọng ở Torino. Việc bảo tàng nằm trên tòa tháp này đã khiến nó trở thành bảo tàng cao nhất thế giới. Du khách cũng có thể đi thang máy lên tầng cao nhất của tòa tháp để chiêm ngưỡng khung cảnh tráng lệ của Torino cổ kính từ trên cao và dãy Alps từ xa.
Cách đi: tuyến xe bus số ST1 đến trạm dừng Fermata 4025 - GAUDENZIO FERRARI sau đó đi bộ về hướng đông nam

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng Phim Điện ảnh Quốc gia (Museo Nazionale del Cinema)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng Phim Điện ảnh Quốc gia (Museo Nazionale del Cinema)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng Phim Điện ảnh Quốc gia (Museo Nazionale del Cinema)
Bình luận Viết đánh giá