Bảo tàng Nghệ thuật phương Đông Torino (Museum of Eastern Art)

0 reviews Viết review
Với mục tiêu mang châu Á đến gần gũi hơn với những người dân Torino, ngày nay, bảo tàng ngày càng thể hiện rõ vị thế của mình khi không chỉ được biết đến bởi những người dân địa phương mà còn nổi tiếng với khách tham quan đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Via San Domenico 11, 10122 Torino, Italia

  • Giờ mở cửa: Thứ 3-thứ 6: 10.00 - 18.00 Thứ 7, chủ nhật: 11.00-19.00 Đóng cửa mỗi thứ 2 và ngưng bán vé 1 giờ trước khi đóng cửa.

  • Giá vé: Người lớn 10 euro Vé giảm giá: 8 euro Danh sách người được hưởng loại vé giảm giá: -Người trên 65 tuổi hoặc từ 18-25 tuổi - Người trong các tổ chức thành lập bảo tàng, người liên hệ dẫn đoàn tham quan được xem là người kết nối(đoàn từ 20 người trở lê

Từ 4000 năm trước công nguyên đến thế kỉ thứ 20 sau công nguyên, với hơn 2000 hiện vật đến từ các quốc gia châu Á khác nhau tạo thành 5 khu vực triển lãm riêng biệt, đan xen các vùng văn hóa như: Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Himalaya và các nước đạo Hồi ở châu Á. Khách tham quan sẽ khám phá ra những khác biệt hay hiểu biết thêm về những nền văn hóa cổ xưa. Khu trưng bày Trung Hoa được phân chia theo từng triều đại lịch sử với mỗi gian trưng bày những đại diện tiêu biểu cho từng giai đoạn lịch sử đi kèm với màn hình thông tin cảm ứng giúp khách tham quan tìm hiểu rõ hơn về từng hiện vật cũng như lịch sử chung của thời kì đó.
Mục tiêu ban đầu của bảo tàng nhằm giúp cho người dân ở Torino hiểu biết thêm về lịch sử và văn hóa giữa các vùng. Tiền thân của bảo tàng ngày nay là Bảo tàng Nghệ thuật Cổ đại tuy nhiên đã được quy hoạch và tu sửa lại thành Bảo tàng Nghệ thuật phương Đông ở Torino.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh