Pontifical Royal Basilica of San Francesco di Paola Vương cung thánh đường San Francesco da Paola

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Vương cung thánh đường San Francesco da Paola (Pontifical Royal Basilica of San Francesco di Paola)

Nhà thờ được xây dựng theo đền thờ Pantheon ở Rome với những đường nét kiến trúc đặc trưng và là hình mẫu cho phong cách Tân Cổ điển ở Naples.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Vương cung thánh đường San Francesco da Paola (Pontifical Royal Basilica of San Francesco di Paola)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Vương cung thánh đường San Francesco da Paola (Pontifical Royal Basilica of San Francesco di Paola)
Vương cung thánh đường San Francesco da Paola là một nhà thờ Công giáo ở Naples nằm ở phía tây quảng trường Plebiscito ( Piazza del Plebiscito). Ngay từ đầu thế kỉ 19, Joachim Murat, nhà vua của Naples, người được bổ trợ bởi ông vua của nhà Bonaparte cho xây dựng nhà thờ và quảng trường dành tặng cho Napoleon. Sau khi Napoleon mất đi, triều đại Bourbon được khôi phục và Ferdinand IV đã cho tiếp tục hoàn thiện công trình còn dang dở và hoàn thành nó vào năm 1816. Nhà thờ sau đó được dùng để thờ phụng Saint Francis của Paola người đã có sức ảnh hưởng ở Naples vào thế kỉ 16. Nhà thờ được thực hiện theo bản mẫu của đền thờ Pantheon với phần mặt tiền và hàng cột ở hai bên cùng với mái vòm cao 53 m. 

Cách đi: tuyến metro số 1 đến ga Municipio sau đó đi dọc theo Via San Carlo và Piazza Trieste e Trento; hoặc tuyến xe bus số 202, R2 đến Via San Carlo

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Vương cung thánh đường San Francesco da Paola (Pontifical Royal Basilica of San Francesco di Paola)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Vương cung thánh đường San Francesco da Paola (Pontifical Royal Basilica of San Francesco di Paola)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Vương cung thánh đường San Francesco da Paola (Pontifical Royal Basilica of San Francesco di Paola)
Bình luận Viết đánh giá