Chi tiết du lịch Nhà Hát Scala ( Teatro alla Scala)...

Teatro alla Scala Nhà Hát Scala

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà Hát Scala ( Teatro alla Scala)

Từng được gọi là thiên đường opera, ngoài tháng 8, mọi lúc, các vở opera, buổi hòa nhạc và phim truyền hình nổi tiếng luôn được phát vào những thời điểm khác. Những bộ phim quen thuộc như: Turandot và Madame Butterfly đã được công chiếu tại đây.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà Hát Scala ( Teatro alla Scala)
Booking.com


Nhà hát Scala là nhà hát thứ hai được xây dựng lại. Nhà hát đầu tiên, Teatro Ducale, đã bị đốt cháy vào ngày 25 tháng 2 năm 1776, trong một đám cháy sau lễ hội. Sau vụ tai nạn, 90 người Milan có một hộp riêng trong nhà hát cũ đã viết thư cho Đại công tước Áo Ferdinand I, yêu cầu xây dựng lại một nhà hát mới và một nhà hát tạm thời cho nhà hát mới được sử dụng trước khi nó được hoàn thành. 

Được xây dựng vào năm 1778 trên địa điểm của Nhà thờ Đức Mẹ Scala, Nhà hát Lớn được chính thức khai trương vào ngày 3 tháng 8 năm 1778, khi nó được đặt tên là Nuovo Regio Ducal Teatro alla Scala. Vào ngày đầu tiên, vở opera "The Show of Europa" của Antonio Salieri đã được trình diễn. (Tiếng la-môn rurosciuta). 

Ca sĩ nổi tiếng thế giới Pavarotti đã biểu diễn ở đây, và buổi ra mắt của tiết mục opera nổi tiếng "Falstaff" của Verdi cũng ở đây. Lễ khai mạc sân khấu nhà hát được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 hàng năm tại Missionary of Milan. Cuộc không kích bị phá hủy năm 1943 và tòa nhà hiện tại được xây dựng lại vào năm 1946. Trước cửa là Quảng trường Scala, nơi có tượng của Leonardo da Vinci.

Cách đến:

Tàu điện ngầm (đường đỏ M1 / ​​đường vàng M3) Ga Duomo; trạm xe buýt Duomo.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà Hát Scala ( Teatro alla Scala)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà Hát Scala ( Teatro alla Scala)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà Hát Scala ( Teatro alla Scala)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà Hát Scala ( Teatro alla Scala)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)