Hồ Como (Lake Como)

1 reviews Viết review
Hồ nước băng tan tự nhiên cùng với cảnh vật hữu tình bừng lên sức sống sau trận tuyết mùa đông, hồ Como trở thành điểm du lịch nghỉ mát lí tưởng cho những ai muốn tạm gác lại của sống bộn bề hằng ngày và hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Lake Como, Ý

  • Giờ mở cửa: Những chuyến xe lửa đầu tiên từ ga Milano Cadorna lúc 6:10, 6:40, 7:10, 7:40 và 8:40, sau đó cách 40 phút sẽ có một chuyến. Chuyến đi kéo dài 1 tiếng và chuyến cuối lúc 21:10

  • Giá vé: Tùy vào giá vé và mức chi tiêu của bạn

Nằm cách Milan 50 km về phía nam, hồ Cosma là một hồ băng tan của dãy Alps và là hồ lớn thứ ba ở Ý. Hồ được bao bọc bởi những dãy núi và sông theo hình chữ Y tạo thành một khu nghỉ dưỡng mùa hè nổi tiếng với làn nước xanh trong từ nước tuyết tan. Khung cảnh nổi tiếng nhất chính là Bellagio và Lenno, căn nhà của Villa Del Balbianello, nơi từng được sử dụng để quay bộ phim Star Wars.

Nếu chuyến hành trình tham quan của bạn có dư thời gian, bạn có thể ghé qua thị trấn Como bằng thuyền từ quận Lake sau đó đi cáp treo lên đỉnh núi để chiêm ngưỡng toàn cảnh hồ hoặc đi bằng thủy phi cơ bay qua giữa núi và hồ. Bên cạnh đó, Como còn là một khu vực với những dịch vụ tiện ích và giá thuê phòng đắt đỏ, trên 100 euro/đêm nên bạn sẽ được khuyến khích đi và về Milan trong ngày. Ngoài ra, ngay tại Como còn có những chuyến tàu lửa khởi hành đến Thụy Sĩ mỗi ngày.

Cách đi: tuyến xe lử đến ga Como S. Giovanni tại nhà ga trung tâm Milan hoặc tuyến Como Nord Lago tại nhà ga Milano Nord (các tuyến M1, m2, Cadorna FNM) mất 2 giờ đi và về.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh