Chi tiết du lịch Hồ Como (Lake Como)...

Lake Como Hồ Como

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Hồ Como (Lake Como)

Hồ nước băng tan tự nhiên cùng với cảnh vật hữu tình bừng lên sức sống sau trận tuyết mùa đông, hồ Como trở thành điểm du lịch nghỉ mát lí tưởng cho những ai muốn tạm gác lại của sống bộn bề hằng ngày và hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Hồ Como (Lake Como)
Booking.com
Nằm cách Milan 50 km về phía nam, hồ Cosma là một hồ băng tan của dãy Alps và là hồ lớn thứ ba ở Ý. Hồ được bao bọc bởi những dãy núi và sông theo hình chữ Y tạo thành một khu nghỉ dưỡng mùa hè nổi tiếng với làn nước xanh trong từ nước tuyết tan. Khung cảnh nổi tiếng nhất chính là Bellagio và Lenno, căn nhà của Villa Del Balbianello, nơi từng được sử dụng để quay bộ phim Star Wars. 

Nếu chuyến hành trình tham quan của bạn có dư thời gian, bạn có thể ghé qua thị trấn Como bằng thuyền từ quận Lake sau đó đi cáp treo lên đỉnh núi để chiêm ngưỡng toàn cảnh hồ hoặc đi bằng thủy phi cơ bay qua giữa núi và hồ. Bên cạnh đó, Como còn là một khu vực với những dịch vụ tiện ích và giá thuê phòng đắt đỏ, trên 100 euro/đêm nên bạn sẽ được khuyến khích đi và về Milan trong ngày. Ngoài ra, ngay tại Como còn có những chuyến tàu lửa khởi hành đến Thụy Sĩ mỗi ngày.

Cách đi: tuyến xe lử đến ga Como S. Giovanni tại nhà ga trung tâm Milan hoặc tuyến Como Nord Lago tại nhà ga Milano Nord (các tuyến M1, m2, Cadorna FNM) mất 2 giờ đi và về.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Hồ Como (Lake Como)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Hồ Como (Lake Como)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Hồ Como (Lake Como)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Hồ Como (Lake Como)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)