Công Viên Sempione ( Parco Sempione )

1 reviews Viết review
Công viên & khu vườn được tạo cảnh quan bởi Emilio Alemagna, với một tòa tháp, thủy cung, nhà hát và thư viện thành phố.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Tây Bắc Milan (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Parco Sempione là một khu vực đô thị xanh rộng lớn ở Milan, Ý, đằng sau Lâu đài Sforzesco. Tên có thể được truy trở lại đường hầm Sempione 1906. Corso Sempione cùng tên kéo dài từ phía sau công viên.
Công viên Sempione được xây dựng trên đại lộ ban đầu đằng sau Lâu đài Sforzesco. Năm 1888, nó bắt đầu dỡ bỏ các tòa nhà dày đặc gần đó làm không gian công cộng để đi dạo, đua ngựa và lễ kỷ niệm cách mạng. Giữa lâu đài Sforza và Cổng Hòa bình, nó mở ra như một khu vườn kiểu Anh đẹp như tranh vẽ, với những ngọn đồi và thung lũng, những luống hoa bất thường và những con đường, ao và kênh, và cây và cây bụi.
Kể từ khi hoàn thành, công viên đã nhấn mạnh vai trò là trung tâm giải trí của người Milan và mối quan hệ chặt chẽ với nghệ thuật. Nó đã tổ chức nhiều triển lãm, như Hội chợ quốc tế 1906.
Các tòa nhà quan trọng trong công viên bao gồm Cung điện Nghệ thuật. Công viên được bao phủ bởi một mạng không dây được cung cấp bởi chính quyền thành phố Milan và các liên kết với Internet.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh