Chi tiết du lịch Câu Lạc Bộ Milan ( Casa Milan)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Câu Lạc Bộ Milan ( Casa Milan)

Trụ sở ban đầu của Câu lạc bộ Milan đã được đặt tại số 3, đường Turati ở trung tâm của Milan từ năm 1966. Phố thứ 3 của Turati đã trở thành đồng nghĩa với Câu lạc bộ Milan trong lòng người hâm mộ đỏ và đen. Tuy nhiên, xem xét quy mô nhỏ của trụ sở cũ không có lợi cho sự phát triển của câu lạc bộ, năm 2012 Milan bắt đầu xây dựng một trụ sở mới tại số 8 đường Aldoro West.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Câu Lạc Bộ Milan ( Casa Milan)
Booking.com
Trụ sở mới của Milan là một tòa nhà tương lai bốn tầng với mái dốc với đầy đủ các tính năng hậu hiện đại và một dòng chữ nổi bật "Chúng tôi là AC LÀ AC MILAN" ở lối vào. Tổng diện tích của trụ sở mới gấp bốn lần Đường số 3 Turati và chỉ cách Sân vận động San Siro 5 phút lái xe. Trụ sở mới không chỉ là khu vực làm việc của câu lạc bộ, mà còn được chuyển đổi thành một trung tâm thể thao và giải trí với các nhà hàng, khách sạn, bảo tàng và các cơ sở hỗ trợ khác.

Trụ sở mới có thể chứa 120 nhân viên câu lạc bộ Milan, cấp 4 cao nhất là khu vực quản lý và văn phòng của Tổng thống Berlusconi cũng được đặt tại đây, trong khi Barbara, Galliani, Braida và những người khác Cũng làm việc ở cấp độ này. 

Tầng thứ ba là khu vực làm việc của bộ phận truyền thông chiến lược và bộ phận phát triển thị trường của câu lạc bộ Milan, và tầng hai là không gian văn phòng của các nhân viên khác. Tầng 1 được sử dụng để mở các cửa hàng quạt, quán bar, nhà hàng ở Milan và Bảo tàng Câu lạc bộ Milan và Phòng trưng bày Trophy cũng nằm ở tầng hầm.

Cách đến:
Xe buýt:
Trạm Viale Serra / Viale Scarampo 48 đường, trạm 68 Albani / Quảng trường Stuparich, trạm 69 đường Viale Certosa / Viale Serra, trạm 90 đường Viale Serra / Via Traiano.
Tàu điện ngầm: Tuyến 1 (đường màu đỏ), Trạm xổ số.

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Câu Lạc Bộ Milan ( Casa Milan)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Câu Lạc Bộ Milan ( Casa Milan)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Câu Lạc Bộ Milan ( Casa Milan)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Câu Lạc Bộ Milan ( Casa Milan)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)