Bảo tàng Poldi Pezzoli (Poldi Pezzoli Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng nghệ thuật ở Milan với bộ sưu tập những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc đến từ những danh họa nổi tiếng. bên cạnh đó còn có những vật dựng có giá trị được trưng bày đem đến cho công chúng một cái nhìn về những tuyệt phẩm hay những đồ vật từng xuất hiện trong quá khứ.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 8 euro

  • Địa chỉ: Via Manzoni 12, Milan, Italy

Bảo tàng Poldi Pezzoli được chuyển đổi từ căn nhà của nhà sưu tập nghệ thuật Poldi Pezzoli. Tòa nhà 2 tầng này bao gồm 20 phòng trang trí riêng biệt bởi một họa sĩ nổi tiếng thời đó và được sắp xếp theo niên đại cũng như các phong cách nghệ thuật khác nhau theo chủ đề của các tác phẩm trưng bày: Ba-rốc, Rococo, Trung Cổ, ... Khi bảo tàng lần đầu tiên mở cửa với công chúng vào Hội chợ Triển lãm Milan năm 1881, đã có hàng ngàn khách tham quan đến thăm.

Những tác phẩm nổi bật trong bộ sưu tập nghệ thuật của bảo tàng bao gồm: "Chân dung người phụ nữ" của Bola Ivero, "Đức Mẹ và Chúa Hài đồng" của Botticelli và của Mantegna. Một số bức họa khác, vũ khí, thảm thêu, nội thất từ thế kỉ 15 đến 19, đồng hồ treo tường, tượng đồng, đá quý và một số bộ sưu tập cá nhân khác cũng được trưng bày tại đây.

Cách đi: tuyến metro số 1 đến ga Duomo hoặc ga San Babila; tuyến metro số 3 đến ga Montenapoleone


Đã cập nhật vào ngày 27/08/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar