Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Viện trưng bày Uffizi (Uffizi Gallery)

Phòng trưng bày sở hữu bộ sưu tập tranh khổng lồ của nhiều danh họa nổi tiếng trên thế giới, một không gian nghệ thuật làm say lòng những tín đồ yêu mến bộ môn này.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Viện trưng bày Uffizi (Uffizi Gallery)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Viện trưng bày Uffizi (Uffizi Gallery)
Giá khách sạn xung quanh Viện trưng bày Uffizi (Uffizi Gallery)
Phòng trưng bày Uffizi không chỉ là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật quan trọng ở Ý mà còn là một trong những bảo tàng nghệ thuật quan trọng ở châu Âu với những bộ sưu tập quý báu và có giá trị để lại từ gia đình Medici, gia đình đã bảo trợ cho danh họa Leonardo da Vinci, Michelangelo, và Donatello cùng rất nhiều họa sĩ thời Phục Hưng làm cho bộ suu tập của gia đình họ càng thêm phong phú với hơn 100 000 bức tranh. 

Không gian trung bày được chia thành 46 gian nhỏ hơn tùy theo năm ra đời của các bức họa và trường phái nghệ thuật mà nếu chỉ dành một ngày sẽ không đủ cho bạn tham quan. Một lời khuyên cho những ai muốn đến thăm nơi này là bạn phải đến sớm để không bỏ sót những tác phẩm yêu thích của mình. Một trong những tác phẩm nổi tiếng ở đây bao gồm "Spring" và "Venus Birth" của Botticelli, "Oriental Sansheng Dynasty" của Da Vinci, "The Holy Family" của Michelangelo,  " Urbino Venus" của Titian.

Uffizi trong tiếng Ý nghĩa là "văn phòng" vì nơi đây từng là văn phòng của gia đình Medici. Sau này, hậu duệ của gia đình này đã quyên góp toàn bộ tài sản của họ cho chính phủ, và văn phòng trở thành bảo tàng chính trưng bày những tác phẩm tranh. Một số bức tranh được trưng bày tại đây trong khi những bức tượng điêu khắc được trưng bày tại Viện nghệ thuật Bargello.

Cách đi: tuyến xe bus C3, D đến bến Ponte Vecchio, xuống tại trạm Via dei Georgofili và đi bộ đến Lungarno degli Archibusieri khoảng 200 m.


Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Viện trưng bày Uffizi (Uffizi Gallery)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Viện trưng bày Uffizi (Uffizi Gallery)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Viện trưng bày Uffizi (Uffizi Gallery)
Bình luận Viết đánh giá