Phòng trưng bày Uffizi ( The Uffizi Gallery )

4 reviews Viết review
Ngày nay, Uffizi là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất của Florence và là một trong những bảo tàng nghệ thuật được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Piazzale degli Uffizi, 6, 50122 Firenze FI, Italy

  • Giờ mở cửa: 8:15AM–6:50PM

  • Giá vé: miễn phí

Phòng trưng bày Uffizi là một bảo tàng nghệ thuật nổi bật nằm liền kề quảng trường Piazza della Signoria ở Trung tâm lịch sử Florence ở vùng Tuscany, Ý.

Một trong những bảo tàng quan trọng nhất của Ý và được ghé thăm nhiều nhất, đây cũng là một trong những bảo tàng lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới và lưu giữ một bộ sưu tập các tác phẩm vô giá, đặc biệt là từ thời Phục hưng Ý.
Sau khi nhà cai trị của Medici qua đời, các bộ sưu tập nghệ thuật của họ đã được tặng cho thành phố Florence dưới thời Patto di famiglia nổi tiếng được thương lượng bởi Anna Maria Luisa, người thừa kế cuối cùng của Medici. Uffizi là một trong những bảo tàng hiện đại đầu tiên.

Phòng trưng bày đã mở cửa cho khách tham quan theo yêu cầu từ thế kỷ XVI, và vào năm 1765, nó chính thức mở cửa cho công chúng, chính thức trở thành một bảo tàng vào năm 1865.3.8
dựa trên 4 đánh giá
5
75%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh