Cung Điện Cũ ( Palazzo Vecchio )

2 reviews Viết review
The Palazzo Vecchio là tòa thị chính của Florence, Ý. Nó nhìn ra quảng trường Piazza della Signoria với bản sao tượng David của Michelangelo cũng như phòng trưng bày các bức tượng ở Loggia dei Lanzi liền kề.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Piazza della Signoria, 50122 Firenze FI, Italy

  • Giờ mở cửa: 9AM–7PM

  • Giá vé: miễn phí


Ban đầu được gọi là Palazzo della Signoria, sau Signoria of Florence, cơ quan cầm quyền của Cộng hòa Florence, nó cũng được đặt cho một số tên khác: Palazzo del Popolo, Palazzo dei Priori và Palazzo Ducale, theo cách sử dụng khác nhau của cung điện trong lịch sử lâu dài của nó. Tòa nhà có được tên hiện tại khi nơi cư trú của công tước Medici được chuyển qua Arno đến Palazzo Pitti.
Cung điện đã đạt được tầm quan trọng mới với tư cách là trụ sở của chính phủ lâm thời thống nhất của Ý từ năm 1865, 71, tại thời điểm Florence trở thành thủ đô tạm thời của Vương quốc Ý.

Mặc dù hầu hết các Palazzo Vecchio hiện là một bảo tàng, nó vẫn là biểu tượng và trung tâm của chính quyền địa phương; kể từ năm 1872, nó đã đặt văn phòng của thị trưởng Florence và là trụ sở của Hội đồng thành phố. Tháp hiện có ba quả chuông; lâu đời nhất được chọn vào thế kỷ 13

2.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh