Đường mòn Rheinsteig (Rheinsteig)

0 reviews Viết review
Đường mòn Rheinsteig là một trong những con đường mòn nổi tiêng ở Đức nói chung và ở Bonn nói riêng . Nó không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp mà nó còn nổi tiếng về đồ ăn địa phương , phương tiện giao thông thuận lợi . Nếu có cơ hội bạn nên đến nơi đây tham quan .

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bonn, germany

  • Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần .

  • Giá vé: Miễn phí

Đường mòn sông băng dài khoảng 320 km , nó lặng lẽ trải dài trên bờ phía đông của sông Rhine. Con đường mòn bắt đầu ở Bon,và đi qua dãy núi , New Widbecken, pháo đài Ellenbrecht Stein, Laine, và cuối cùng là đi qua Rüdesheim . Đường mòn kết thúc tại vùng trồng nho truyền thống Rheingau . Trên đường đi, Đường mòn Rhine chạy qua nhiều sườn đồi, vườn nho, và nhiều lâu đài , cung điện dọc đường. Có nhiều vách đá để leo lên đường, và có nhiều cảnh quan phải bỏ qua.
Mười năm trước, Hessen, Rhineland-Palatinate và North Rhine-Westphalia đã cùng nhau thành lập đường mòn sông băng. Năm nay là sinh nhật lần thứ 10 của nó. Mỗi tiểu bang và khu vực sẽ tổ chức một loạt các lễ kỷ niệm đặc biệt, chẳng hạn như trước ngày 30 tháng 8, một tour du lịch có hướng dẫn viên sẽ dẫn đầu một loạt các hoạt động đi bộ đường dài trên các con đường khác nhau ở sông Rhine.
Giao thông thuận tiện cho phép bạn nhanh chóng đến đường mòn đi bộ đường dài kết nối với biển chỉ dẫn. Nhìn chung, dự án du lịch cũng liền kề với một số sân bay quốc tế. .
Thung lũng sông băng đang đi bộ đường dài, phía bắc (bên phải) là Der Rheinsteig, ở phía nam (bên trái) là Der Rheinburgenweg, từ Bon đến Bingen, ngắn hơn một chút so với bờ phải.
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh