Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Đã đi
Sắp đi
754 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch bonn, Đức

Thời gian vừa qua, tạp chí The New York Times (Mỹ) đã bình chọn ra top 52 điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới vào năm 2019. Sau đây là Top 10 điểm đến đáng tham quan nhất trên thế giới trong năm 2019 này.
Mặc dù Châu Âu là một châu lục phát triển nhưng hầu như tệ nạn trộm cắp ở các thành phố du lịch lớn như Pháp, Bỉ, Anh, Đức, Hà Lan vẫn diển ra hằng ngày.
Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 11 điểm du lịch lập dị nhưng vẫn thu hút khách ở châu Âu. Cùng điểm qua 11 điểm đến đó là gì ngay dưới đây nhé.
Tôi luôn thích cái cảm giác háo hức nhìn ra ngoài ô cửa kính ô tô trên những cung đường đẹp như cổ tích, ngắm nhìn những cánh rừng ngập lá vàng, những triền núi bên hồ nước xanh thơ mộng với ánh bình minh trải khắp, và để cho tâm trí mình, bồng bềnh trôi, rất bình yên...
Sáng tinh mơ hôm đó, tôi thức sớm lúc 5 giờ, bước xuống giường như mèo, rón rén trốn thoát khỏi đoàn khách còn đang ngủ mê trong khách sạn. Trước đó tôi đã xem thấy trên mạng hình cái lâu đài mê ly này rồi, thế là coi như bức phá khỏi cái lạnh 10 độ C và cơn khao khát cà phê. Vì lúc 5 giờ sáng chẳng tiệm nào thèm mở bán cho tôi. Tôi băng đi đến đó.
Dresden - thủ phủ của bang Sachsen, Đức là một thành phố có sự pha trộn giữa nét cổ kính của khu Altstadt và hiện đại của khu Neustadt và được chia cắt bởi dòng sông Elbe. Nhờ đó Dresden xứng đáng là một địa điểm tham quan không thể bỏ qua đối với cả những người đang sống tại Đức và châu Âu cũng như những khách du lịch có lịch trình tour qua Đức.
Bài này em sẽ list các điểm vui chơi mà nhà em đã đến. Các bài sau em sẽ review kỹ hơn từng điểm đến ạ. Mong cả nhà ủng hộ
Chuyến đi königsee và những trải nghiệm đáng nhớ. Bọn mình mang theo Balo, máy ảnh, chân máy ảnh, lều, túi ngủ và nước khá nặng . Mình đi bộ khoảng 20km cả ngày chân muốn dã dời.

Kinh nghiệm du lịch bonn, Đức năm 2023 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.