Bảo tàng Lịch sử Cộng hòa Liên bang Đức (House of the History of the Federal Republic of Germany)

0 reviews Viết review
Haus der Geschichte (chính thức là Haus der Geschichte der Bundesrepublik Deutschland , tức là "Ngôi nhà của lịch sử Cộng hòa Liên bang Đức") là một bảo tàng về lịch sử đương đại ở Bon , Đức . Với khoảng một triệu du khách mỗi năm, đây là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất của Đức.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Willy-Brandt-Allee 14

  • Giờ mở cửa: Th3 - Th6: 09:00am - 19:00pm; Th7 - CN: 10:00am - 18:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

Bảo tàng Lịch sử Cộng hòa Liên bang Đức nêu bật quá trình lịch sử từ Thế chiến thứ hai đến nước Đức hiện đại. Tại đây, bạn có thể thấy máy bay của Anh và Mỹ bay đến Tây Berlin trong Chiến tranh Lạnh lần đầu, hoặc có thể xem một bộ phim tài liệu trong nhà hát vào những năm 1950, xem xét lệnh bắt giữ của nhà lãnh đạo chính trị Đông Đức Erich Honecker, hoặc đứng trên Bức tường Berlin. Về phía xác tàu, hãy lắng nghe bài phát biểu nổi tiếng của John Kennedy, "Tôi là người Berlin".
Trong triển lãm thường trực của mình, Haus der Geschichte trình bày lịch sử Đức từ năm 1945 cho đến hiện tại. Nhiều triển lãm tạm thời nhấn mạnh các tính năng khác nhau. Haus der Geschichte cũng tổ chức các chuyến tham quan có hướng dẫn của Palais Schaumburg (đã đóng cửa từ tháng 8 năm 2013 vì xây dựng phục hồi trong ba năm), nhà gỗ của Thủ tướng và là nơi trước đây của Hội đồng Liên bang. Hơn nữa, bảo tàng duy trì một phòng trưng bày phim hoạt hình với hơn 75.000 phim hoạt hình chính trị và biếm họa.

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh