Chi tiết du lịch Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)...

Brandenburger Tor Cổng Brandenburg

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)

Cổng Brandenburg Tor là điểm dừng chân đầu tiên cho mọi du khách đến Berlin! Cột mốc biểu tượng đặc trưng của nước Đức, cung cấp những hiểu biết hấp dẫn về lịch sử.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)
Giá khách sạn xung quanh Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)

1. GIỚI THIỆU VỀ CỔNG BRANDENBURG TOR BERLIN GERMANY

Cổng Brandenburg là một biểu tượng của Berlin và là biểu tượng quốc gia của nước Đức. Tòa nhà bằng sa thạch tân cổ điển này, được xây dựng vào năm 1791, dựa trên cổng thành phố Acropolis. Trên đỉnh cửa là một bức tượng bằng đồng của một cỗ xe bốn bánh của nữ thần chiến thắng với đôi cánh, quyền trượng trong tay nữ thần. Vòng hoa sồi, thánh giá sắt và đại bàng có cánh đều tượng trưng cho chiến thắng của cuộc chiến. 

Cổng Brandenburg Tor quay mặt về hướng đông và phía đông là trung tâm của Phố cổ Berlin, cổng Berlin duy nhất còn lại. Cổng Brandenburg đã được dựng ở đây hơn hai trăm năm và đã chứng kiến ​​sự lên xuống của lịch sử Đức. Trong thời gian chia cắt miền Đông và Tây Đức, Bức tường Berlin đã được dựng lên ở phía tây của Cổng Brandenburg, và đã không ai đi qua trong nhiều thập kỷ. Cổng thành phố ngày nay và Pariser Platz xung quanh là những công trình cải tạo gần đây nhất đã được hoàn thành kể từ khi kết thúc Chiến tranh Lạnh. Các tòa nhà trên Quảng trường Paris cũng rất nổi tiếng, với Đại sứ quán Hoa Kỳ và Khách sạn Adlon vừa hoàn thành, đã được vô số người nổi tiếng ghé thăm.

 2. LỊCH SỬ CỔNG BRANDENBURG TOR BERLIN GERMANY

Cổng Brandenburg Tor được dựng lên từ năm 1788 đến 1791 theo thiết kế của Carl Gotthard Langhans, người có tầm nhìn được lấy cảm hứng từ Propylaea ở Athens 'Acropolis. Chủ quyền nước Phổ Friedrich Wilhelm II đang tìm kiếm một tuyên bố kiến ​​trúc phù hợp để tăng cường cách tiếp cận vào Đại lộ Unter den Linden. Công trình sa thạch cổ điển là một trong những kiệt tác của thời đại này và là tác phẩm duy nhất còn sót lại của một trong 18 cổng thành phố trước đây. Quadriga, một tác phẩm điêu khắc đại diện cho Nữ thần chiến thắng, bởi Johann Gottfried Schadow có thể được phát hiện từ một khoảng cách xa đã được dựng lên trên Cổng vào năm 1793. Từ năm 1806 đến 1814, bức tượng đã bị giam cầm tại Pháp như một chiếc cúp Napoleonic trong những năm sự cạnh tranh quân sự của Pháp và Phổ cho sự thống trị của đế quốc.

3. CỔNG BRANDENBURG TOR Ở ĐÂU BERLIN GERMANY

Cổng Brandenburg Tor tọa lạc tại Pariser Platz 1, 10117 Berlin, Germany. Cổng Brandenburg nằm ở cuối Unter den Linden , một đại lộ lớn cắt qua trung tâm của Berlin. Cổng ban đầu là một phần của một bức tường bao quanh Berlin và là lối vào chính của thành phố. Đó là cánh cổng duy nhất còn lại của bức tường thành phố cũ này.

Giờ mở cửa: Cổng Brandenburg không bao giờ đóng cửa - vì vậy bạn có thể ghé thăm nó bất kỳ ngày nào trong năm. 

Cách đi:

Đường sắt nhẹ / tàu điện ngầm: tuyến S1 / S2 / S25 / U55, ga Brandenburger Tor.

Kết thúc cuối phía tây của Unter den Linden.

 
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Cổng Brandenburg (Brandenburger Tor)
Bình luận Viết đánh giá